ส่องโปรโมชั่นทรูมันนี่ และอัพเดทโปรโมชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทล่าสุด 2023/2566

โปรโมชั่นทรูมันนี่ ส่องโปรโมชั่นดีลเด็ดโดนใจรับเงินคืน สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทใช้งานยังไงให้คุ้ม

ส่องโปรโมชั่นดีลเด็ดโดนใจ โปรโมชั่นทรูมันนี่ สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทยังไงให้คุ้มค่า มีเงินคืนทรูมูฟได้จริง 

โปรโมชั่นทรูมันนี่ – ส่องโปรโมชั่นดีลเด็ดโดนใจรับเงินคืน

จะใช้งานโปรโมชั่นทรูมันนี่ให้คุ้มต้องเลือกส่องโปรโมชั่นดีดี มีดีลเด็ดโดนใจกับโปรโมชั่นทรู ล่าสุด แน่นอนว่าเราต้องคอยอัพเดทอยู่เสมอ โปรโมชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทที่เรานำมาฝากวันนี้มีความน่าสนใจอย่างมาก ห้ามพลาด

  • ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่พร้อมทั้งสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถรับเงินฟรีทรูวอลเล็ต เป็นคูปองมูลค่า 100 บาทได้ทันทีสิ้นสุด 31 พฤษภาคม 2566
  • true wallet รับเงินคืน 50 บาท เมื่อมีการสั่งเซเว่นเดลิเวอรี่มูลค่า 300 บาทขึ้นไปจะได้รับคูปอง true wallet รับเงินคืน 50 บาท เพื่อใช้ในครั้งถัดไปทันทีหมดเขตวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

 

โปรโมชั่นทรูมันนี่ – สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทใช้งานยังไงให้คุ้ม 

ก่อนจะไปใช้สิทธิ์บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่โปรโมชั่นทรูมันนี่ เรามาดูกันว่าจะมีวิธีการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทอย่างไรให้คุ้มค่า ลักษณะของ Application ทรูมันนี่วอลเล็ท ดูภายนอกแล้วก็เหมือนเป็น e-wallet คล้ายๆกับแอปของธนาคารทั่วๆไป แต่แท้จริงแล้วลักษณะการใช้งานจะเน้นไปในทางโปรโมชั่นทรูเสียมากกว่า ไม่ควรเน้นเรื่องการโอนเงินแบบ E wallet เหมือนธนาคารเพราะจะเสียค่าธรรมเนียมต่อครั้งค่อนข้างสูงและไม่คุ้มค่า เหมาะกับเติมเงินเข้าไปเพื่อชำระค่าบริการทรูหรือใช้ในร้านที่เป็นร้านค้าพันธมิตรจะสามารถรับโปรโมชั่น True Money wallet ต่างๆมากมายและสามารถได้รับเงินคืนเข้ามายังกระเป๋าตังค์ E wallet ของคุณ ลักษณะนี้เรียกว่ารับเงินฟรีทรูวอลเล็ต หรือเงินคืนทรูมูฟ สรุปว่า จึงไม่แนะนำให้เติมเงินเยอะๆและใช้เงินโอนเงินแบบธนาคาร

 

โปรโมชั่นทรูมันนี่ – เตือนภัยมิจฉาชีพแจกโค้ดทรูมันนี่

อีกหนึ่งช่องทางที่หลายคนมักจะโดนหลอกจากแก๊งมิจฉาชีพและแก๊งคอลเซ็นเตอร์จำนวนไม่น้อย นั่นก็คือการส่ง SMS เพื่อหลอกโปรโมชั่นทรูมันนี่ เช่น โปรร่วมกับบัตร ptt blue card เหยื่อหลายรายคิดว่าโปรโมชั่นทรูที่ส่งมาถูกส่งมาจากทรูมันนี่จริงๆ ลักษณะของข้อความ SMS ที่ส่งเข้ามามักจะพบว่าแจกโค้ดทรูมันนี่ รับเงินฟรีทรูวอลเล็ต และอื่น ๆ ซึ่งเราจะมีวิธีการในการสังเกตลักษณะของ SMS ปลอมเหล่านี้ได้ ดังต่อไปนี้

  • ชื่อผู้ส่งไม่มีที่มาชัดเจน
  • ให้สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทและขอข้อมูลส่วนตัวอย่างละเอียดมากเกินไป ซึ่งผู้ที่เคยสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทไว้แล้วไม่จำเป็นจะต้องกรอกข้อมูลซ้ำทั้งหมด จะใช้เพียงบางส่วนเพื่อยืนยันตัวตน 

คิวอาร์โค้ดทรูมันนี่ฟรีอยู่จริง โปรโมชั่นทรูที่ได้จะต้องมาจาก วิธีรับสิทธิ์ผ่าน ทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น ซึ่งจะมีวิธีรับสิทธิ์ผ่าน Application ทรูมันนี่วอลเล็ท โดยจะไม่มีการให้แอดไลน์หรือให้กรอกข้อมูลเพิ่มเติมกับเว็บไซต์อื่นๆเด็ดขาด