ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สินเชื่อดีๆที่พี่ศรีจัดให้

ต้องการกู้เงินด่วน นึกถึง ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ คำนี้ไม่ได้เกินจริงเลยสำหรับคนที่กำลังประสบกับวิกฤติทางการเงินในเวลานี้ที่แม้โควิด-19จะลดความน่ากลัวลง แต่เศรษฐกิจกลับแย่ขึ้นด้วยภาวะข้าวของขึ้นราคา สินเชื่อศรีสวัสดิ์ จึงออกสินเชื่อใหม่ๆมาไม่หยุดเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกกู้ให้ตรงกับความต้องการ สะดวกกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขา ใกล้บ้านของลูกค้าที่มีถึง 5,000 สาขาเพื่อรองรับการให้บริการ ทำให้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เป็นอีกหนึ่งสถาบันทางการเงินที่น่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ และปลอดภัยกว่าเงินด่วนนอกระบบมากๆ ในเวลานี้

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ 2 ประเภทสินเชื่อตัวท้อป ที่ทุกคนคิดถึงยามจำเป็น

หลากหลายสินเชื่อที่ศรีจัดให้ จะผ่อนอยู่ก็ย้ายมากู้ได้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

จุดเด่นของสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์คือ สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน ที่ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนบ้าน หรือทะเบียนรถ ก็สามารถนำมากู้เงินศรีสวัสดิ์ได้ ด้วยความที่บริษัทเปิดกว้างละเข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน โดยสินเชื่อที่เป็นที่นิยมตลอดกาลคือ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ เพราะเปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน 

โดยตอนนี้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ก็ได้ออกโปรโมชั่น “อยู่กับศรี มีเงินเหลือ ผ่อนอยู่ก็ย้ายมากู้กับเราได้” ที่เป็นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นการกู้เงินดอกต่ำจริงๆ เพราะดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.49 ต่อเดือน หรือหากต้องการขอสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ดอกเบี้ยนั้นก็ไม่ได้เยอะเลย เพียง0.59% ต่อเดือนเท่านั้น

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ใช้เอกสารนิดเดียวก็ยื่นกู้ได้

สำหรับผู้ที่สนใจขอยื่นกู้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ หรือต้องการจำนำทะเบียนนั้น คงจะสงสัยเรื่องศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง ในการจะขอจำนำทะเบียน ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทใดก็ตาม เอกสารประกอบการขอสินเชื่อที่จะใช้เหมือนกันคือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถตัวจริง และสมุดบัญชี หนังสือแสดงรายได้ และหากรีไฟแนนซ์ จำเป็นจะต้องมีเอกสารที่ต้องใช้เพิ่มเติม คือสัญญาเงินกู้จากไฟแนนซ์เดิมและใบเสร็จงวดล่าสุด ในการประกอบขอเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ หลากหลายช่องทางการติดต่อ

กว่า 5,000 สาขา ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เปิดให้บริการ แต่ยังไม่จบเท่านั้น เพราะบริษัทได้ทำการเปิดให้บริการด้วยช่องทางออนไลน์เพื่อเพิ่มความสบายและการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยสามารถเข้าเวปไซต์ของศรีสวัสดิ์เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย หรือติดต่อศรีสวัสดิ์ ผ่านเบอร์โทร 1652 เพื่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรง ในส่วนของช่องทางการชำระหนี้ ก็สามารถชำระได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นที่สาขาของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโดยตรง หรือ ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และปัจจุบันนี้ก็สามารถชำระผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารได้อีกด้วย

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ได้ให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมาแล้วกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้เลยว่าไม่โดนหลอกแน่นอน ในช่วงที่วิกฤติเศรษฐกิจกำลังแย่ขนาดนี้ การจำนำเล่มทะเบียนก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการนำเงินไปหมุนเวียน หากมั่นใจว่าเรามีความสามารถในการชำระหนี้ และหากใครที่กำลังมองหาที่ดีๆ ก็ขอแนะนำให้เดินเข้าไปที่เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์ ได้เลย

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเดบิตกรุงไทย

atm ธนาคารไทยพาณิชย์