ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล เตือนภัย ระวังมิจฉาชีพหลอก ย้ำ! ไม่มีการส่ง SMS

การจะขอสินเชื่อสำหรับผู้มีอาชีพอิสระหรือคนที่มีอาชีพค้าขายนั้นค่อนข้างเป็นเรื่องยากสำหรับสถาบันทางการเงินหลายๆแห่ง แต่ไม่ใช่กับไทยเอซแคปปิตอล ที่มีสินเชื่อมากมายให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล เงินด่วนโอนเข้าบัญชีหรือ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ที่เป็นนาโนไฟแนนซ์ สามารถให้กู้ได้สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำ แต่ก่อนจะขอกู้นั้นควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อน เพราะในปี 2023 มิจฉาชีพมีมากมายเป็นดอกเห็ด ขนาดที่ว่าหน้าเวปไซต์ของบริษัทไทยเอซแคปปิตอล ยังต้องประกาศเตือนภัยให้เห็นว่า ณ ขณะนี้ มีผู้แอบอ้างเป็นบริษัท

ไทยเอซแคปปิตอล นาโนไฟแนนซ์ คืออะไร

ไทยเอซแคปปิตอลให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งรูปแบบใช้หลักประกันและไม่ใช้หลักประกัน 

บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัด ผู้ให้บริการมากว่า 30 ปี เป็น Non-Bank ที่เปิดให้บริการสินเชื่อแก่ผู้ที่ต้องการนำเงินไปใช้จ่าย ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล มีให้บริการทั้งรูปแบบเจ้าของบริษัทและรายย่อย ซึ่งทั้งสองแบบถือเป็นนาโนไฟแนนซ์ แล้วนาโนไฟแนนซ์คืออะไร นาโนไฟแนนซ์คือสินเชื่อที่ออกมาสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่มีรายได้ไม่แน่นอนและต้องการขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลไม่ต้องใช้หลักประกันหรือขอหนังสือรับรองเงินเดือน แต่แลกมากับดอกเบี้ยที่จะสูงมากเมื่อเทียบกับประเภทอื่นเพื่อเป็นชดเชยด้านความเสี่ยงนั่นเอง 

ไทยเอซแคปปิตอล มีกี่สาขาที่สามารถเข้าไปขอกู้ได้

แม้จะมีดอกเบี้ยที่สูงถึง33%ต่อปี แต่ก็น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการนำเงินไปต่อยอดอาชีพ และท่านใดที่สนใจสินเชื่อรายย่อยหรือสินเชื่อส่วนบุคคลของไทยเอซแคปปิตอล เว็ปไซต์ออนไลน์ก็ได้มีลงรายละเอียด ที่ควรทราบเอาไว้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอายุ หรือเอกสารต่างๆที่ต้องเตรียมไว้ โดยผู้ที่จะขอสินเชื่อไทยเอซกับบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จํากัด สามารถขอผ่านเวปไซต์ไทยเอซแคปปิตอลได้เลย เนื่องจากสาขาในกทม.นั้นมีเพียง 1 สาขาเท่านั้นที่ให้บริการ จึงทำให้บางท่านอาจจะไม่สะดวกต่อการเดินทางไปที่สาขา การลงผ่านออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

ไทยเอซแคปปิตอล รีวิวไทยเอซ ในปี 2566

ไทยเอซแคปปิตอลรีวิวส่วนมากจะเกี่ยวข้องกับมิจฉาชีพเสียส่วนใหญ่ เนื่องจากตอนนี้มีการส่ง SMS โดยแอบอ้างชื่อของไทยเอซแคปปิตอล ทำให้ผู้ที่ไม่รู้เกิดความสับสนและโดนหลอกลวงได้โดยง่าย โดยไทยเอซแคปปิตอล ไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้ออกมาแจ้งเตือนที่หน้าเวปไซต์ รวมไปถึงมีการตอบกระทู้ของผู้ที่ถูกโกงเพื่อยืนยันว่า การส่ง SMS หรือให้โอนเงินไปก่อนไม่ใช่วิธีการขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล จึงขอให้ผู้ที่ได้รับ SMS ตรวจสอบให้ดีก่อนลงมือขอกู้ เพื่อป้องกันไม่ได้เสียเงินและเสียเวลาฟรี

ปัจจุบัน Non-Bank มีให้บริการมากมาย เช่น สมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ และมีการลดข้อจำกัดบางประการลงเพื่อตอบสนองต่อลูกค้าในปี 2566 มากขึ้น ทำให้ไทยเอซแคปปิตอล เป็นอีกสถาบันการเงินดี ๆ อีกแห่งที่เหมาะแก่เหล่าผู้ประกอบการรายย่อยนั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ