สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ สหกรณ์ประจำจังหวัดของครูศรีสะเกษ

สหกรณ์เป็นของคู่กันกับเหล่าข้าราชการไม่ว่าจะเป็นตำรวจ หรือครู ทุกจังหวัดจะต้องมีสถาบันการเงินที่เป็นอิสระ เช่นเดียวกันกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ จํากัด ที่เป็นคล้ายกับธนาคารขนาดย่อมให้แก่ครูศรีสะเกษได้สมัครและรับสวัสดิการต่างๆมากมาย โดยไม่น่าเชื่อว่าสหกรณ์แห่งนี้จะเริ่มต้นมาจากคนเพียง 17 คน จนมากลายเป็นสหกรณ์ครูศรีสะเกษที่มีขนาดใหญ่และมั่นคง สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษไม่เพียงแต่ให้บริการเรื่องของการออมเงินหรือเงินปันผลเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงธุรกรรมทางการเงินในเรื่องเงินกู้อีกด้วย 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูถอนได้ไหม

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษและประเภทสหการณ์ออมทรัพย์ ที่มีครอบคลุมไปเกือบทั่วประเทศ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ มีการจัดการด้วยระบบสหกรณ์ โดยเริ่มต้นจากการสมัครสมาชิกและชำระเงินเงินเพื่อซื้อหุ้น จากนั้นก็รอรับปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษได้ตามจำนวนหุ้นที่ซื้อ ซึ่งหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษไม่สามารถทำการซื้อขายหรือถอนได้ แต่นั่นหมายถึงเราก็รับปันผลได้ทุกปีเช่นกัน นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถฝากเงินได้ โดยปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์ครู อยู่ที่ 3.40% ต่อปี ซึ่งถือว่าสูงเมื่อเทียบกับธนาคารในปัจจุบัน แต่มีข้อเสียคือก่อนจะถอนเงินออกมาใช้ต้องแจ้งก่อน 2-5 วันจึงจะได้รับเงิน

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ ดีหรือไม่ 

การสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดศรีสะเกษ นั้น นอกจากจะได้ออมเงินแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์ด้านอื่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สวัสดิการ อาทิ ค่าทุนการศึกษาบุตร ค่าบำเหน็จสมาชิก เป็นต้น หรือกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครู ที่มีอัตราดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์ครูร้อยละ 6.90 ต่อปี ซึ่งแบ่งการกู้ได้ถึง 5 ประเภท สามารถเลือกขอกู้ได้ตามความต้องการ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ เพื่อตรวจสอบถึงสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารที่สหกรณ์ได้อัพเดท

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ จะเช็คเงินหรือคำนวณดอกเบี้ย ก็ผ่านออนไลน์ได้เลย

สหกรณ์ครูศรีสะเกษ สามารถดูเงินในออมทรัพย์ครูศรีสะเกษและคำนวณปันผล ดอกเบี้ย หรือจะตรวจสอบสถานะคำขอต่างๆได้ผ่านเว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษได้อย่างง่ายดาย ด้วยหน้าตาของเว็บไซต์นั้นดูง่าย สบายตา อีกทั้งมีข้อมูลและข่าวสารลงไว้เพื่อความโปร่งใส เป็นธรรม แม้จะมีข้อเสียอย่างการแจ้งถอนล่วงหน้าที่นานและกินเวลา หรือหากจะโอนออนไลน์ก็ต้องนำสำเนาใบฝากไปให้ที่สหกรณ์ด้วย แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นที่ต้องใส่ใจ หากเรามีการวางแผนก่อนดำเนินการใดๆ เท่านี้ก็ไม่เสียเวลาแล้ว

จะเช็คเงินในบัญชีออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ หรือกู้เงินก็ทำง่ายผ่านระบบออนไลน์ อีกทั้งยังดอกเบี้ยเงินกู้น้อย อัตราดอกเบี้ยเงินฝากเยอะ และยังมีระบบบริหารที่ดี นั่นทำให้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ เป็นที่ถูกใจแก่เหล่าคุณครูและเป็นสหกรณ์ประจำจังหวัดอีกแห่งที่มีคุณภาพนั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตร atm กสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร