สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น การจัดตั้งสหกรณ์ที่เริ่มขึ้นในปี 2503

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น จำกัด จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นในวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2503 โดยมีสมาชิกทั้งหมด 971 คน แรกเริ่มในปี 2539 ได้ย้ายที่ตั้งสำนักงานไปที่ใหม่ จากเดิมที่ศาลากลางจังหวัด และในปี 2562 ได้รับงบประมาณก่อสร้างโครงสร้างอาคารใหม่ และได้ดำเนินการก่อสร้างเสร็จสิ้นไปแล้ว สหกรณ์ครูขอนแก่นมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกมีเงินออม กู้เงินได้ตามความเหมาะสม มีสวัสดิการรองรับ และตอนนี้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นทำกำไรได้อย่างมหาศาล ซึ่งครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปหาข้อมูลของสหกรณ์แห่งนี้กัน

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น สิทธิประโยชน์มากมายที่ให้แก่สมาชิก

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นและสหกรณ์แต่ละแห่งนั้นให้สวัสดิการและดอกเบี้ยที่คล้ายกัน แต่ไม่เท่ากัน เราจึงต้องตรวจสอบก่อนทุกครั้ง

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น เป็นสหกรณ์ประจำจังหวัดขอนแก่นที่มอบสิทธิประโยชน์และสวัสดิการต่างๆให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น ที่มีให้เลือกหลายผลิตภัณฑ์ โดยอัตราดอกเบี้ยของเงินกู้จะอยู่ที่ร้อยละ 6 ต่อปี หรือหากฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูก็รับดอกเบี้ยไปเลยร้อยละ 3 ต่อปี ซึ่งดอกเบี้ยเงินฝากนี้สูงกว่าธนาคารหลายๆที่ เนื่องจากปัจจุบันนี้ฝากประจำ จะได้ดอกเบี้ยไม่เกิน 0.50%ต่อปี  การฝากกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจึงได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่านั่นเอง

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น สวัสดิการที่ทางสหกรณ์มอบให้

ด้วยตอนนี้เป็นยุคโควิด เป็นไปไม่ได้เลยที่สหกรณ์จะไม่ช่วยเหลือสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นจึงเปิดโครงการพิเศษและออกสวัสดิการมาหลากหลายรูปแบบเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจากสภาพเศรษฐกิจหรือโควิด-19 เช่นโครงการปรับโครงสร้างหนี้ หรือฌาปนกิจสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น ที่หากสมาชิกเสียชีวิตผู้รับผลประโยชน์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูจะกลายเป็นทายาททันที หรือเหล่าทุนต่างๆที่สหกรณ์ออนไลน์ได้เตรียมไว้ให้ ซึ่งสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นได้เลย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น เงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครูออกวันไหน

ปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจะโอนเข้าบัญชีของสมาชิกโดยตรง ซึ่งเราตรวจสอบได้ว่าจะเข้าในวันไหนที่เว็บไซต์หลักของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นได้เลย ซึ่งปันผลปีนี้จะออกเยอะเป็นพิเศษเนื่องจากสหกรณ์ครูขอนแก่นได้ทำกำไรมาเป็นมูลค่ามหาศาล ทำให้เหล่าสมาชิกได้รับของขวัญเป็นปันผลที่จะคำนวณจากจำนวนหุ้นและจำนวนวันที่ถือหุ้นได้เลย งานนี้ใครถือหุ้นเยอะเรียกได้ว่าคุ้มทุนแน่นอน เรียกได้ว่าคณะกรรมการและทีมงานที่บริหารสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นชุดนี้นั้นมีฝีมือจริงๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทคโนโลยีหรือการบริหารกำไร อีกทั้งในตอนนี้ได้เปิดให้บริการผ่าน Line และสามารถใช้แอพพลิเคชั่น KTC-GO Mobile ได้แล้วด้วย เพื่อช่วยให้สมาชิกอุ่นใจและใช้งานสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น จำกัดได้อย่างลื่นไหลนั่นเอง

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรกดเงินสด scb

บัตรกดเงินสดออมสิน