สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ สถาบันทางการเงินสุดเจ๋งที่มีแอพเป็นของตนเอง

หากกล่าวถึงสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ หลายคนท่านอาจจะไม่คุ้นหู แต่สหกรณ์แห่งนี้นั้นได้ให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2471 และเปลี่ยนเป็นชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญศึกษา จำกัด ในวันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2519 โดยมีวัตถุประสงค์ส่งเสริมให้สมาชิกรักการออมทรัพย์เพื่อความมั่นคง และสามารถพึ่งพาตนเองได้ โดยมีการผลักดัน, สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญศึกษาให้เปลี่ยนแปลงการดำเนินงานเพื่อเข้าสู่มาตรฐาน CQA อีกด้วย สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ มีจุดเด่นและรายละเอียดอย่างไร ไปชมกันเลย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ กับแอปสหกรณ์ออมทรัพย์ครู

แอพพลิเคชั่นของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ ทำออกมาได้ดี มีการรีวิวที่น่าเชื่อถือ 

นับเป็นสหกรณ์ที่ไฮเทคและเข้าสู่ยุคออนไลน์ได้อย่างสวยงามจริงๆกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ ที่มีแอพ Krucoop Mobile Application ออกมาให้บริการ ซึ่งโหลดได้ทั้ง IOS และ Android โดยแอพนี้สามารถเช็คเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครูและพิมพ์ใบเสร็จได้ นับเป็นการให้บริการได้อย่างรวดเร็วทันใจ ในส่วนของเว็บไซต์ก็ทำออกมาได้ดี มีการอัพเดทข่าวสหกรณ์ออมทรัพย์ครู และแจ้งช่องทางติดต่อที่ชัดเจนผ่านหน้าเว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูออนไลน์ จึงง่ายต่อการตรวจสอบข้อมูลเป็นอย่างมาก

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ ข้อมูลข่าวสารอัพเดทว่องไว ต้องผ่านเว็บไซต์ออนไลน์

แม้แอพพลิเคชั่นจะทำออกมาได้ดี แต่หากอยากทราบข่าวสหกรณ์ออมทรัพย์ครูหรือ ตารางผ่อนสหกรณ์ออมทรัพย์ครู ยังไงการเข้าเว็บไซต์โดยตรงจะตอบโจทย์มากกว่าอยู่ดี โดยสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆได้โดยง่าย รวมไปถึงบริการฝากเงินสหกรณ์ ถอน หรือกู้เงิน ก็สามารถทำได้ผ่านบัตร ATM กรุงศรีหรือกรุงไทยตลอด 24 ชม. สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมยังปล่อยกู้สามัญ ผ่อนชำระสูงสุด 240 งวด ส่วนกู้ฉุกเฉินกระแสรายวัน ผ่อนชำระสูงสุด 25 งวด โดยทั้งสองแบบ มีอัตราดอกเบี้ยที่เท่ากันคือร้อยละ 6.75 ต่อปีอีกด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ มีอัตราดอกเบี้ยเงินฝากและปันผลที่ดีไม่แพ้สหกรณ์อื่นๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ มีระบบฝากประจำเช่นเดียวกับสหกรณ์อื่นๆ รวมไปถึงมีหุ้นสหกรณ์และปันผลให้แก่สมาชิก ซึ่งรายละเอียดนั้นสามารถตรวจสอบได้เลยผ่านเว็บไซต์ของสหกรณ์ และหากเป็นหนี้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูก็สามารถชำระได้ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร หรือผ่านแอพพลิเคชั่น กรุงศรีเน็กซ์ เรียกได้ว่า สะดวกและไม่ต้องเสี่ยงออกไปรับเชื้อโควิด-19 ในกรณี่ที่ต้องการเช็คยอด ก็สามารถตรวจสอบได้ที่ แอพพลิเคชั่น Krucoop Mobile Application เช่นกัน 

เรียกได้ว่า สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ สามารถปรับตัวตามโลกได้ทัน และเข้าสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างสวยงามจริงๆ อีกทั้งเรื่องของการให้บริการในด้านของการฝากเงินสหกรณ์หรือหุ้นสหกรณ์ก็ถือว่าทำได้ดี เพราะมีโครงการเงินกู้และสวัสดิการที่ออกมาช่วยเหลือสมาชิกได้ไม่แพ้สหกรณ์ที่อื่นๆได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที