สมัครเอมันนี่

สมัครเอมันนี่คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็ให้ความสนใจ 2023

บริษัทเอมันนี่มีบริการให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถสมัครเอมันนี่เพื่อที่สามารถเบิกเงินสดฉุกเฉินมาใช้ในปี 2566 ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครได้ไม่สูงมากนัก ขอแค่มีเงินเดือน 5,000 บาทก็สมัครได้แล้ว ผู้ที่ถือบัตรเอมันนี่จะสามารถกดเงินสดฉุกเฉินมาใช้ได้ สามารถกดเงินตามที่ได้รับอนุมัติมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถึงจะไม่สามารถนำบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไปทำการผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้ เนื่องจากบัตรเอมันนี่ไม่มีไม่มีบริการให้ผ่อนสินค้า แต่สำหรับคนที่มีรายได้ไม่เยอะมีบัตรที่สามารถกดเงินสดได้ก็นับว่ามีประโยชน์แล้ว

สมัครเอมันนี่แล้วมีค่าธรรมเนียมและสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

การสมัครเอมันนี่ควรรู้อะไรบ้าง ถอนเงินได้ที่ไหน จะมีคิดค่าธรรมเนียมอย่างไร

ใครที่ต้องการสมัครเอมันนี่ต้องเตรียมอะไรไว้บ้าง มีข้อมูลผลิตภัณฑ์สำคัญที่ควรรู้อะไรบ้าง หลังจากที่สมัครบัตรเอมันนี่แล้วบัตรเอมันนี่กดตู้ไหนได้บ้าง ถ้านำบัตรไปถอนเงินกับตู้ ATM ของ Amoney จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใด ๆ แต่ถ้านำบัตรไปใช้กับตู้เอทีเอ็มของธนาคารอื่น จะมีการคิดค่าธรรมเนียมจากการถอนเงิน 13 บาทต่อครั้ง โดยต้องถอนเงินขั้นต่ำ 100 บาท ต่ไม่เกิน 25,000 บาท โดยจะมีการคำนวณดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 24.76-28% ต่อปี และเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

สมัครเอมันนี่ต้องทำอย่างไร

การสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นสามารถทำได้ไม่ยุ่งยาก แค่เพียงเข้าไปสมัครเอมันนี่ในเว็บไซต์ของ Amoney แล้วเลือกสมัครเอมันนี่ออนไลน์ ทางระบบจะให้กรอกรายละเอียดของผู้สมัคร หลังจากนั้นให้ส่งข้อมูลเข้าไปให้ทางเว็บไซต์ หลังจากที่กดสมัครเอมันนี่ไปแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาภายใน 3 วันทำการเพื่อแจ้งว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง และจะทำการนัดหมายให้แมสเซนเจอร์เข้ามารับเอกสารพร้อมใบสมัคร หลังจากนั้นหากผ่านการพิจารณาเจ้าหน้าที่จะนัดหมายวันส่งบัตรให้ทราบอีกครั้ง

สมัครเอมันนี่แต่อยากกดเงินได้มากขึ้น

หลังจากที่สมัครเอมันนี่ผ่านและได้บัตรมาใช้แล้ว ทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะพิจารณาให้วงเงินขึ้นอยู่กับเงินเดือนของผู้ที่สมัครบัตรเอมันนี่ ตามปกติวงเงินที่ผู้สมัครเอมันนี่สามารถกดมาใช้ได้จะอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ถ้าไม่พอเอมันนี่เพิ่มวงเงินให้ได้ เพียงแต่อาจจะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย คือต้องเป็นผู้ที่ใช้บัตรเอมันนี่มาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน ถึงจะสามารถขอปรับวงเงินได้ ซึ่งการเพิ่มวงเงินอาจจะช่วยให้สามารถกดเงินสดออกมาเพื่อตอบสนองกับรายจ่ายที่มากขึ้นในปี 2023 

สำหรับคนที่มีรายได้ไม่มากนักการสมัครเอมันนี่ก็เป็นโอกาสทางการเงินที่เพิ่มเติมเข้ามาในช่วงที่ขัดสนเงินทอง เพียงแต่ว่าการกดเงินจากบัตรเงินสดต้องทำการคำนวณดอกเบี้ยให้ดี เพื่อวางแผนทางการเงินในอนาคตสำหรับผ่อนชำระค่างวดให้ตรงตามเวลา ป้องกันปัญหาเรื่องค่าธรรมเนียมทวงถาม หรือการคำนวณดอกเบี้ยที่สูงขึ้นที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตร atm กรุงเทพ

บัตรกดเงินสด scb