บัตร ktc proud

บัตร ktc proudบัตรกดเงินสด อนุมัติไว

บัตร ktc proud เป็นบัตรของกรุงไทยที่ใช้วิธีกดเงินสดออกมาใช้หรือใช้เพื่อผ่อนสินค้าก็สามารถทำได้ ซึ่งบัตรกดเงินสด ktc proudนั้นไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้ารวมไปถึงไม่คิดค่าบริการรายปี สามารถทำการเบิกถอนได้ตลอดเวลา สำหรับใครที่ต้องการสมัครมาไว้ใช้งานอาจจะอยากรู้ว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่ร้านค้า Unionpay นอกจากนี้ยังมีระบบที่สามารถสะสมคะแนนผ่านการใช้งานเพื่อนำไปแลกรับสินค้าหรือบริการได้อีกต่อหนึ่งด้วย

บัตร ktc proudให้อะไรกับเราบ้าง

บัตร ktc proud สามารถผ่อนสินค้าได้หลายรายการ เลือกรับเงินได้ทันทีอีกทั้งยังผ่อนได้นาน

ใครที่ต้องการสมัครทำบัตรชนิดนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์โดยจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีและไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า สำหรับผู้ถือบัตร ktc proudสามารถผ่อนทองกับร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยจะได้รับการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% สามารถผ่อนได้นานถึง 24 เดือน ทั้งยังขอสินเชื่อเพื่อรับเงินก้อนไปใช้ได้ทันที มีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktcแบบลดต้นลดดอก ให้เวลาผ่อนนานถึง 36 เดือนรวมถึงการผ่อนโทรศัพท์มือถือกับร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ AIS,DTAC,TRUE,Jaymart เป็นต้น ซึ่งจะได้รับการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนได้นาน 10 เดือน

บัตร ktc proudต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

คนที่สามารถเป็นเจ้าของบัตร ktc proudได้ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ ทำงานราชการ เป็นพนักงานบริษัทหรือประกอบอาชีพอิสระ เป็นผู้มีสัญชาติไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี จึงสามารถสมัคร ktc proudได้ เป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 12,000 บาทและทำงานปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ ต้องประกอบกิจการไม่ต่ำกว่า 3 ปี และมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทและมีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ หากมีคุณสมบัติครบถ้วนก็สามารถสมัครผ่านบัตร ktc proudระบบออนไลน์ได้ทันที

บัตร ktc proudใช้ผ่อนอะไรดีหากได้รับการอนุมัติ

หลังจากสมัครแล้วสามารถเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proudได้ผ่านทางเว็บไซต์ หลังจากที่ผลอนุมัติ ktc proudออกมาและได้รับการอนุมัติก็จะสามารถใช้บัตร ktc proudเพื่อผ่อนสินค้าได้หลายรายการ เช่นผ่อนมือถือ ใช้ผ่อนสินค้า IT ที่ร้าน JIB นาน10 เดือน ผ่อนค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลรามาได้เป็นต้น แต่ถ้าวงเงินไม่พอสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktcได้อีกด้วย แต่ใครไม่ได้มีเป้าหมายจะใช้ผ่อนสินค้าแต่อยากได้เงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วันจึงจะสามารถกดเงินมาใช้ได้ สามารถอ่านรายละเอียดได้ในเงื่อนไขการสมัคร

บัตร ktc proudนั้นเป็นหนึ่งในบัตรทีได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้มีผู้ที่เกิดปัญหาในการสมัครใช้บริการมากขึ้นตามไปด้วย ใครที่ต้องการใช้บริการบัตรกดเงินสด ktc proud pantip ก็มีผู้ที่ประสบปัญหาเดียวกันมาตั้งคำถามเอาไว้ หากประสบปัญหาต้องการทางแก้ที่ถูกต้องควรติดต่อเข้าไปที่ Contact Center ของบัตร ktc proud เพื่อให้สามารถทำบัตรมาใช้ได้อย่างราบรื่น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

สหกรณ์ออมทรัพย์ครู