บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ กับบัตรเงินสดสาระพัดประโยชน์

บริการบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet สำหรับผู้ที่ใช้บริการ truemoney wallet และไม่มีบัญชีธนาคารสำหรับการเติมเงินทรูมันนี่ มีวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ด้วยวิธีใดบ้าง สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ เราจะมาแนะนำบัตรเติมเงินสด สำหรับเติมเข้าบัญชี truemoney wallet สำหรับใช้บริการซื้อสินค้าผ่านแอพต่างๆ หรือเติมเกมได้ แบบไม่ยุ่งยากแม้ไม่มีบัญชีธนาคาร มาดูกันว่าขั้นตอนในการเติมเงินทรูมันนี่นั้น มีวิธีการอย่างไรบ้าง

บัตรเงินสดทรูมันนี่ดีไหม จะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาใช้ได้อย่างไร

บัตรเงินสดทรูมันนี่ กับบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดที่สารพัดประโยชน์มาก ๆ สามารถนำไปเติมเงิน ซื้อสินค้าและบริการต่างๆได้ ซึ่ง truemoney wallet ถือได้ว่าเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ผู้ใช้งานจึงนิยมเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่เข้าไปเพื่อใช้ชำระค่าบริการต่าง ๆ หรือซื้อสินค้าที่ทางแอพจะทำหน้าที่คล้ายกับแอพของธนาคาร ซึ่งหากผู้ใช้งานไม่มีแอพบัญชีธนาคาร ก็สามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาเติมเงินเข้าบัญชีได้ หรือหากต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่สำหรับเติมเกม ก็สามารถซื้อผ่านแอพได้เช่นเดียวกัน

บัตรเงินสดทรูมันนี่ กับบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

หากต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพ สำหรับผู้ที่มีช่องทางในการเติมเงินเข้า truemoney wallet ก็สามารถซื้อผ่านแอพได้ทันที แต่กรณีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เพิ่มเติมเข้าบัญชี สามารถซื้อได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

  • บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ หรือบัตรทรูมันนี่วอลเล็ท สามารถหาซื้อได้ที่ทรูช็อป ทุกสาขา หรือ สามารถซื้อได้ที่ 7-Eleven ซึ่งมีราคาให้เลือกหลายราคามากๆ ได้แก่ 50/90/150/300/500/1000

บัตรเงินสดทรูมันนี่ กับ ถ้าไม่ซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ จะเติมเงินผ่านทางไหนได้บ้าง

ถ้าไม่ซื้อบัตรเติมเงินสดหรือบัตรเงินสดทรูมันนี่ ผู้ใช้บริการสามารถเติมเงินทรูมันนี่ได้หลายช่องทาง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่ว่าจะผ่านช่องทางออนไลน์ใดก็ตาม เช่น แอพธนาคาร ผ่านตู้เติมเงิน หรือผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคาร เว้นแต่จะมีการโอนเงินจาก truemoney wallet ออกไปยังธนาคาร จะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

สรุป จะเห็นได้ว่าบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ สาระพัดประโยชน์มาก ๆ นอกจากจะใช้เติมเงินเข้าบัญชี truemoney wallet แล้ว ยังสามารถเติมเกม หรือซื้อบริการอื่น ๆ ได้อีกด้วย บัตรเงินสดทรูมันนี่ถือว่าค่อนข้างสะดวกสำหรับลูกค้ากระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ไม่มีช่องทางในการเติมเงินทรูมันนี่ที่สะดวกต่อตนเอง วิธีนี้ จึงเป็นวิธีที่น่าจะสะดวกที่สุดสำหรับผู้ใช้บริการ truemoney wallet นอกจากนี้ลูกค้าที่ใช้บริการเป็นประจำ ยังมีโอกาสได้ลุ้นรับบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีจากทรูมันนี่อีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย