บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ กับ บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ ใบไหนดี 2023

แนะนำผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตสำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงเทพ ที่มีบัญชีของธนาคารแล้ว แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกใช้บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพแบบไหนดีและไม่ทราบว่ามีกี่แบบ วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเดบิตกรุงเทพแต่ละประเภท ว่ามีจุดเด่นในการใช้งานอย่างไรบ้าง แน่นอนว่าการใช้งานบัตรเดบิตก็น่าจะเหมือนกัน แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกัน นั่นก็คือสิทธิประโยชน์ของบัตรเดบิตแต่ละแบบ ว่ามีสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานอย่างไรบ้าง โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รีวิว บัตรเดบิตกรุงเทพ การสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพออนไลน์และการใช้งาน

บัตรเดบิตกรุงเทพ กับ บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ มีกี่แบบ 2566

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตของธนาคารกรุงเทพเริ่มต้น มีเพียงประเภทเดียวเท่านั้น ซึ่งมีชื่อว่า บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay หรือก็คือบัตรบีเฟิสต์นั่นเอง มันคือบัตรประเภทเดียวกัน โดยสิทธิประโยชน์ที่บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพจะมอบให้ โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นการเข้าร่วมกับแอพพลิเคชั่นออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดบนแอพ shopee, Lazada, grab, true money และแอพดอลฟิน ถือว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่น่าจะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการใช้บริการออนไลน์เป็นอย่างมาก

บัตรเดบิตกรุงเทพ กับ บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ ทำอะไรได้บ้าง

ตอบคำถามทุกข้อสงสัย สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการหรือต้องการสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay

  • บัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม

บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ซื้อของออนไลน์ได้แน่นอน อีกทั้งยังรูดซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมได้อีกด้วย

  • บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม

น่าเสียดายที่บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพยังไม่สามารถใช้บริการผ่อนสินค้าเหมือนกันบัตรเครดิตได้

บัตรเดบิตกรุงเทพ กับ สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพออนไลน์ มีขั้นตอนอย่างไร

หากต้องการสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพออนไลน์ ลูกค้าจะต้องทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bualuang Mbanking ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ IOS ซึ่งสามารถทำบัตรเดบิตกรุงเทพตามขั้นตอนบนแอพพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งแน่นอนว่าในการเปิดใช้บริการบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ ไม่มีการฟรีค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด แต่จะมีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีที่ 200 บาทนั่นเอง

สรุป บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay นี้ถือว่าเป็นบัตรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการใช้บริการออนไลน์บนโทรศัพท์มือถืออย่างแน่นอน ซึ่งมีการมอบส่วนลดต่าง ๆ ให้อย่างมากมาย อีกทั้งมียังสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มเข้ามาให้กับลูกค้านั่นก็คือส่วนลดตั๋วดูหนังของ SF ถือว่าดีมาก ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอะไรแบบนี้ ไม่ควรพลาดที่จะเป็นเจ้าของบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพโดยเด็ดขาด เพราะเขามีสิทธิประโยชน์จากบัตรเดบิตกรุงเทพที่มอบให้แก่ลูกค้าอย่างมากมาย สิทธิประโยชน์เยอะขนาดนี้ แต่มีค่าธรรมเนียมรายปีที่ถูกมาก ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์