สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย การันตีด้วยรางวัลดีเด่นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

ในสถานการณ์เช่นนี้ หากที่ไหนยังไม่ปรับตัวเพื่อรับยุคดิจิทัลคงตามโลกไม่ทันเป็นแน่ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงรายเองก็เป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว และทันสมัย ด้วยการพัฒนาแอพสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขึ้นมาให้บริการ ควบคู่กับเว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดเชียงรายเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่เป็นสมาชิก นอกจากนี้ สหกรณ์ครูเชียงรายยังมีระบบแชทซึ่งสามารถโต้ตอบกับเหล่าสมาชิกได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงรายเป็นสหกรณ์ที่ได้มาตรฐานและหัวสมัยใหม่เหมาะกับปี 2023

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย สมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครู ดีอย่างไร

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย เปิดประวัติและโครงสร้างองค์กร

กว่า 61 ปี ที่สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงรายได้ให้บริการภายในจังหวัด ก่อตั้งโดยสมาชิกทั้งหมด 408 คน ในปี 2504 และมีการเปลี่ยนชื่อมาเป็นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย ในอีก 8 ปีให้หลัง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือครูที่ได้รับความเดือดร้อนเรื่องการเงินจนต้องกู้ดอกเบี้ยแพงๆให้สามารถปลดหนี้ได้ โดยโครงสร้างองค์กรนั้นจะประกอบไปด้วย คณะกรรมการ อนุกรรมการ ผู้ตรวจสอบกิจการ และฝ่ายจัดการ ทำให้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูแห่งนี้ได้คุณภาพและมีความโปร่งใสในการดำเนินงานต่าง ๆ

ผลประโยชน์ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย อะไรบ้างที่จะได้รับจากสหกรณ์ 

สิ่งที่อยู่คู่กับทุกสหกรณ์จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครู และเงินปันผลที่จะได้รับในทุกปี ซึ่งเมื่อเริ่มต้นสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย สมาชิกจะได้รับหุ้น และสวัสดิการต่างๆตามแต่ที่สหกรณ์กำหนด รวมไปถึงระบบสินเชื่อสหกรณ์ ที่สามารถขอสินเชื่อได้ ซึ่งสินเชื่อก็มีหลายแบบให้เลือก สำหรับอัตราดอกเบี้ยนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปตามประเภท แต่ต่ำกว่าการกู้นอกระบบแน่นอน การฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย ก็มีดอกเบี้ยที่แตกต่างกันไปเช่นกัน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุดจะอยู่ที่ 3.50%ต่อปี

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย ไม่เพียงแค่แอพพลิเคชั่น เว็บไซต์ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร

แม้จะมีแอพสหกรณ์ออมทรัพย์ครู แต่การจะติดตามข้อมูลข่าวสาร หรือตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆนั้น เว็บไซต์ออนไลน์ย่อมมีข้อมูลที่มากและครบถ้วนกว่า ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรสหกรณ์ออมทรัพย์ครู วิธีสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย รวมไปถึงการคำนวณเงินปันผล คำนวณดอกเบี้ยเงินกู้ ก็มีครบหมดในเว็บไซต์นี้ แถมตอนนี้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงรายมีการเปิดรับสมัครสมาชิกสมทบ และแจ้งเตือนเรื่องการเข้าร่วมเป็นสมาชิกกองทุนอิสระสวัสดิการสงเคราะห์สัจจะออมทรัพย์เพื่อสวัสดิการสังคมอีกด้วย เรียกได้ว่าอัพเดทครบไปหมดจริงๆ

สำหรับปี 2566 สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงรายได้รับรางวัลด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นการการันตีถึงความสำเร็จที่สามารถผลักดันและพัฒนาระบบสหกรณ์ให้ดีขึ้นและเข้ากับยุคสมัยแห่งดิจิทัล ซึ่งหากท่านไหนที่มีเงื่อนไขครบถ้วนและต้องการเข้าเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดเชียงรายก็ลองตรวจสอบรายงานประจำปีดูว่าสหกรณ์นั้นได้กำไรหรือขาดทุน เพื่อที่เราจะได้นำเงินไปต่อยอดได้อย่างถูกต้องนั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

citibank ready credit

สหกรณ์ข้าราชการสหกรณ์