ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ พิโกไฟแนนซ์ที่เข้าใจรายย่อย

หากเป็นชาวกรุงเทพฯ สมุทรสาคร และสงขลา ย่อมต้องคุ้นหูกับช้างไทยเงินกู้ เพราะเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายที่ได้รับการรับรองจากบริษัทพิโกเงินด่วนแล้วว่าให้ปล่อยกู้เพียงผู้ใช้บริการรายย่อยเพียงสามจังหวัดที่กล่าวถึงเท่านั้น ซึ่งช้างไทยเงินด่วน เป็นการกู้เงินด่วนรายเดือน เหมาะกับการนำไปใช้จ่ายชั่วคราวเท่านั้น แต่ก็แลกมากับเงื่อนไขที่น้อยมากจนน่าตกใจ หลายท่านอาจจะสงสัยแล้วว่า บริการสินเชื่อของช้างไทยเงินกู้มีอะไรน่าสนใจหรือมีเงื่อนไขอะไรบ้าง ไปดูพร้อมๆกันได้เลย

ช้างไทยเงินกู้ หาที่กู้ยากนัก พี่ช้างจัดให้ 

กู้เงินด่วนถูกกฎหมายช้างไทยเงินกู้ สบายใจได้ไม่โดนหลอก ดอกเบี้ยไม่บาน

เงินกู้ช้างไทย เป็นพิโกไฟแนนซ์ที่ให้บริการสินเชื่อรถมือสอง อีกทั้งยังสามารถจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ได้อีกด้วย โดยมีข้อกำหนดว่า จะต้องเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีรุ่น ยี่ห้อ ปีที่ช้างไทยเงินกู้ กำหนดเท่านั้นจึงจะสามารถขอทำเรื่องกู้ได้ สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อช้างไทย เพียงเป็นพนักงานบริษัท อายุ 20 ปีบริบูรณ์ มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และมีรายรับไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท รวมไปถึงอยู่ในพื้นที่ดังกล่าวก็สามารถทำเรื่องขอขอสินเชื่อเงินด่วนได้ โดยดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 3 ต่อเดือนเท่านั้น 

ช้างไทยเงินกู้ ไม่ได้มีเพียงแค่จำนำทะเบียนรถ แต่ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลด้วย

หากใครคิดว่าช้างไทยเงินกู้ มีแต่สินเชื่อรถนั้น บอกได้เลยว่าคิดผิด เพราะที่นี่เขามีสินเชื่อส่วนบุคคลให้แก่พนักงานรายเดือนด้วย หากต้องการกู้เงินช้างไทย ต้องดาวน์โหลดเอกสารในเว็บไซต์ช้างไทยเงินกู้ โดยคุณสมบัติของผู้กู้นั้นจะเหมือนกับการจำนำทะเบียนรถ แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือ ในการขอสินเชื่อต้องรับเงินเดือนเข้าธนาคาร กสิกร กรุงไทย ไทยพาณิชย์ กรุงเทพ ทหารไทยธนชาติ หรือ กรุงศรีเท่านั้น อีกทั้งต้องยินยอมให้หักเงินจากบัญชีเงินเดือนโดยตรง เท่านี้ก็ส่งเอกสารและรอผลอนุมัติสินเชื่อได้เลย

ช้างไทยเงินกู้ แจ้งเตือน ระวัง! ไม่ชำระหนี้ ลงโทษแรง

สามารถเช็คโปรโมชั่นออนไลน์ดี ๆ จากช้างไทยเงินกู้ในตอนนี้คือ การผ่อนชำระครบ 4 เดือน กู้เงินต้นคืนได้ คือสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ผ่อนชำระครบ 4 เดือน โดยไม่มีประวัติค้างชำระ ก็ได้รับสิทธินี้ไปได้เลย แต่เงื่อนไขนั้นอยู่ที่การพิจารณาจากบริษัทช้างไทยเงินกู้ด้วยเช่นกัน ส่วนผู้ที่มีประวัติค้างชำระ ทางช้างไทยเขาก็ได้ออกมาแจ้งเตือนถึงบทลงโทษสุดโหด ที่หากไม่ชำระค่างวด จะมีโทษติดคุก 2 ปี และถูกปรับ 200,000 บาท ซึ่งไม่ใช่เล่น ๆ เลยกับบทลงโทษนี้ ที่เป็นไปได้ก็อย่าให้เกิดขึ้นเลยจะดีที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อออนไลน์ตัวไหนของช้างไทยเงินกู้ หากพบว่าเงื่อนไขและคุณสมบัติของเราผ่าน สามารถส่งเอกสารไปขอสินเชื่อได้ที่ช้างไทยสินเชื่อสํานักงานใหญ่ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากเวปไซต์ของช้างไทยโดยตรง และอย่าลืมว่าก่อนจะเป็นหนี้ทุกครั้งควรคิดมาอย่างดีแล้ว ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลังก็ได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครเอมันนี่

สมหวังเงินสั่งได้