atm ธนาคารไทยพาณิชย์

atm ธนาคารไทยพาณิชย์ กับ บัตร atm ไทยพาณิชย์ เลือกใบไหนดีและดีอย่างไร 

แม้ว่าในปัจจุบันการทำธุรกรรมต่าง ๆ จะสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำผ่านช่องทางออนไลน์หรือแอปพลิเคชัน จึงทำให้ผู้คนมากมาย มองว่าบัตรเอทีเอ็มไม่ค่อยจำเป็นมากนัก แต่สถาบันการเงินก็พยายามพัฒนาศักยภาพของบัตรเอทีเอ็มให้มากขึ้น รวมถึงโปรโมชั่นที่หาไม่ได้บนแอปพลิเคชัน เช่นเดียวกันกับ atm ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีการเพิ่มสิทธิประโยชน์ เพื่อให้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้นแก่ลูกค้า มาดูกันว่าบัตร atm ไทยพาณิชย์ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง พกติดตัวไว้ดีอย่างไร โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

atm ธนาคารไทยพาณิชย์ ดีอย่างไร ทำไมถึงได้รับความสนใจ

atm ธนาคารไทยพาณิชย์ กับ บัตร atm scb let’s scb extra plus 

บัตร atm ไทยพาณิชย์ประกันภัยหรือคุ้มครองอุบัติเหตุ แน่นอนว่าผู้ที่พกบัตร atm ไทยพาณิชย์ใบนี้ติตตัวไว้จะช่วยการใช้ชีวิตประจำวันอุ่นใจมากยิ่งขึ้น โดยมีการคุ้มครองอุบัติเหตุและเคลมได้ครั้งละไม่เกิน 5,000 บาท แถมยังชดเชยรายได้ให้อีกด้วย กรณีที่เกิดอุบัติเหตุจนถึงขั้นหยุดงานวันละ 500 บาทสูงสุดถึง 1 ปีเลยทีเดียว โดยมีการคิดค่าธรรมเนียมบัตร atm ธนาคารไทยพาณิชย์ รายปีเพียง 999 บาทเท่านั้น

atm ธนาคารไทยพาณิชย์ กับ บัตร atm scb let’s scb super plus

 บัตร atm ไทยพาณิชย์ประกันภัยหรือคุ้มครองอุบัติเหตุที่ให้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 300,000 บาท โดยให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั่วโลก ไม่ว่าจะในหรือนอกประเทศ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเคลม ให้เคลมสูงสุดครั้ง 10,000 และยังจ่ายเงินชดเชยรายได้ให้วันละ 1,000 นานสูงสุด 1 ปีเช่นเดียวกัน หากกรณีที่ผู้ถือบัตร atm ไทยพาณิชย์ใบนี้ รักษาตัวในฐานะผู้ป่วยใน สามารถรับเงินชดเชยสูงสุดที่ 2,000 บาทเลยทีเดียว ถือว่าเป็น atm ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่คุ้มค่ามาก ๆ โดยมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 1,599 บาทเท่านั้น

atm ธนาคารไทยพาณิชย์ กับ ทําบัตร atm ไทยพาณิชย์กี่บาท มีวิธีและขั้นตอนอย่างไร

  • สำหรับผู้ที่ต้องการทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ กรณีของผู้ที่ไม่มีบัตร ให้เตรียมบัตรประชาชนพร้อมสมุดบัญชียื่นต่อเจ้าหน้าที่ โดยจะมีค่าทําบัตร atm ไทยพาณิชย์หรือค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท
  • สำหรับผู้ที่ทำบัตร atm ธนาคารไทยพาณิชย์หาย จะต้องโทรแจ้งอายัดบัตรให้เรียบร้อยก่อน แล้วจึงนำบัตรประชาชนพร้อมสมุดบัญชียื่นต่อเจ้าหน้าที่ โดยมีค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ที่ 100 บาท

ในปัจจุบันสามารถทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่นได้แล้ว โดยจะมีการส่งบัตรตัวจริงให้กับลูกค้าภายหลัง

สรุป ผลิตภัณฑ์บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ที่เราได้แนะนำไปนั้น เป็นบัตร atm ไทยพาณิชย์ประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองที่ค่อนข้างคุ้มค่า โดยผู้ถือบัตรไม่จำเป็นต้องทำประกันอุบัติเหตุเพิ่มเลยด้วยซ้ำ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเงินคืน การใช้จ่ายผ่านบัตรมากมายที่ทางธนาคารมอบให้ ถือว่า atm ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นบัตรที่น่าใช้มากๆ สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร ก็สามารถทำตามขั้นตอนที่เราได้แนะนำไปได้เลย หากมีข้อสงสัยอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อ 02-777-7777 เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไทยเอซแคปปิตอล

scb speedy cash