บัตร atm ออมสิน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร atm ออมสิน กับ ทําบัตร atm ออมสิน ต้องเตรียมอะไรบ้าง 2023

แนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารออมสิน นั่นก็คือบัตรเอทีเอ็มออมสินนั่นเอง ถือว่าการทำบัตร atm เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารจากออมสิน เนื่องจากจะช่วยทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายไม่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน กดเงิน ถอนเงิน นั่นจึงทำให้บัตร atm ออมสินปัจจุบันมีค่าอย่างมาก เพราะไม่ต้องเข้าไปทำธุรกรรมที่สาขาให้เสียเวลา มาดูกันว่าข้อมูลผลิตภัณฑ์ของบัตรเอทีเอ็มออมสินมีแบบไหนให้เลือกใช้บ้าง โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำ ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร atm ออมสิน การทำบัตรและการใช้งาน

บัตร atm ออมสิน กับ บัตรเอทีเอ็มออมสิน เบสิค

เรียกได้ว่าเป็นบัตรเอทีเอ็มออมสินสำหรับผู้เริ่มต้นเลยก็ว่าได้ ก็คือเป็นบัตรเอทีเอ็มออมสินที่ผู้เปิดบัญชีกับธนาคารออมสินจะได้รับ หากมีการแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ว่าต้องการเปิดบัญชีพร้อมกับบัตรเอทีเอ็มออมสินด้วย โดยบัตรใบนี้ไม่ค่อยมีสิทธิประโยชน์อะไรมาก แน่นอนว่าไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรวมถึงค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีด้วย ถือว่าดีมากๆ หากเทียบกับบัตรเอทีเอ็มของสถาบันการเงินอื่นๆ แต่หากมีการทำบัตรหาย และต้องการออกบัตรใหม่ จะมีการเก็บค่าทำบัตรอยู่ที่ 100 บาทเท่านั้น

บัตร atm ออมสิน กับ บัตรเอทีเอ็มออมสิน แอ็คซิเดนท์

สำหรับบัตรเอทีเอ็มออมสินใบนี้ จะเรียกว่าเป็นบัตร atm ออมสินประกันชีวิตก็ว่าได้ เพราะมีสิทธิประโยชน์สำหรับความคุ้มครองมากมาย สูงสุดถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังคุ้มครองอุบัติเหตุสาธารณภัยด้วยการจ่ายเพิ่มอีก 100,000 บาทอีกด้วย โดยธนาคารออมสิน GSB มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีอยู่ที่ 200 บาท รวมค่าประกันภัยอีก 200 บาท โดยลูกค้าจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีเพียง 400 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

บัตร atm ออมสิน กับ เอกสารการสมัครบัตรเอทีเอ็มธนาคารออมสิน 2566

สำหรับผู้ที่ต้องการทําบัตร atm ออมสิน จะต้องเตรียมบัตรประชาชนพร้อมเล่มสมุดบัญชีเข้าไปยื่นต่อเจ้าหน้าที่ ก็สามารถทําบัตร atm ออมสินได้แล้ว 

บัตร atm ออมสิน กับ วิธีชําระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสิน

หากลูกค้ามีเงินคงเหลือในบัญชีเพียงพอต่อการชำระค่าธรรมเนียม ทางธนาคารจะหักบัญชีอัตโนมัติ แต่หากลูกค้ามีเงินในบัญชีไม่เพียงพอ บัตร atm ออมสิน visa จะไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว ลูกค้าสามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอชำระค่าธรรมเนียมภายหลังได้

บัตร atm ออมสิน กับ บัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง

บัตรเอทีเอ็มออมสิน สามารถกดเงินสดได้ทุกตู้ของธนาคารออมสินทั่วประเทศ แต่ไม่สามารถกดเงินจากตู้ของธนาคารอื่น ๆ ได้ 

สรุป หากเลือกจะทำบัตรเอทีเอ็มของธนาคารใดสักธนาคารหนึ่ง บัตรเอทีเอ็มออมสิน ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว โดยการพิจารณาจากค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างถูกกว่าสถาบันการเงินอื่นๆอยู่มาก นั่นจึงทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีและทำง่ายกว่าบัตรเงินสดออมสินมากๆ ยิ่งในปัจจุบันมีการทำธุรกรรมการเงินผ่านช่องทางออนไลน์เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกให้ในชีวิตประจำ แต่น่าเสียดายที่ทางธนาคารออมสินยังไม่มีช่องทางในการเบิกถอนเงินออนไลน์ บัตร atm ออมสิน จึงจำเป็นอยู่มากสำหรับลูกค้าของธนาคารออมสิน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

uob cash plus

บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชี