บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวล่าสุด สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกร 2023

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว ข้อดี ข้อเสียที่ต้องรู้ของการใช้บัตร kbank platinum

วันนี้เรามาดูข้อดีข้อเสียบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวครบจบ รวมทั้งคนที่อยากมีบัตรเครดิตกสิกร platinum สิทธิประโยชน์ใบนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไร มาดูรายละเอียดกันเลย

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว – จุดเด่นสิทธิประโยชน์

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว ซึ่งลักษณะของรีวิวบัตรเครดิตกสิกรเป็นแบบบัตรพื้นฐานของคนที่คิดจะมีบัตรใบแรกสำหรับการทำบัตร kbank platinum ก็ได้หรือจะเป็นบัตรที่ใช้งานมาแล้วแต่ในใบมีไว้เก็บไว้ก็ได้เหมือนกันแต่จะไม่ได้เน้นเรื่องสิทธิประโยชน์ด้านใดเป็นพิเศษและดีเหมือนบัตรกดเงินสด kbank ไหม

จุดเด่นสิทธิประโยชน์ด้านการสมัคร รูปแบบของบัตรไม่ได้จำกัดคุณสมบัติผู้สมัครว่าจะต้องประกอบอาชีพอะไรโดยจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นสามารถสมัครได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติผู้ที่เป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ หรือประกอบอาชีพอิสระก็ได้เช่นกัน

 

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวข้อดี ข้อเสียที่ต้องรู้ของการใช้บัตร kbank platinum

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวข้อดี

  • รีวิวบัตรเครดิตกสิกรเป็นบัตรที่เหมาะกับการใช้งานแบบพื้นฐาน
  • สามารถใช้งานบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของแบบ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน
  • มีประกันรับรองการแพ้วัคซีน covid ให้ 
  • บริการห้องพักรับรองที่สนามบิน 
  • บัตรเครดิตกสิกร platinum ไม่มีหมวดหมู่เฉพาะเจาะจง ทุกการใช้จ่ายครบ 25 บาทจะได้ 1 คะแนน 

 

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวข้อเสีย

  • ไม่มีเครดิตเงินคืน
  • หากคุณใช้งานบัตรไม่ถึง 12 ครั้งต่อปีบัตรเครดิตกสิกร platinum ค่าธรรมเนียมจะถูกเรียกเก็บ

 

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว – สิ่งที่ต้องรู้ของคนจะมีบัตรเครดิตกสิกร platinum

เป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากๆ สำหรับเขาคนที่ต้องการใช้บัตรเครดิตกสิกร platinum ดูเผิน ๆ บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวแบบนี้ก็อาจจะเป็นการรีวิวบัตรเครดิตแบบทั่วไปหรือบัตรเครดิตแบบเบสิค ซึ่งคนที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตมาก่อนจะต้องพิจารณารูปแบบการวางแผนการเงินของตัวเองให้ดีมากเป็นพิเศษ เพราะการใช้งานบัตร kbank platinum ควรจะต้องทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด แนะนำว่าควรใช้งานบัตรเครดิตกสิกร platinum สิทธิประโยชน์ที่มีจะดีกว่าไม่ควรนำบัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสดแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่สามารถทำได้แต่คุณก็จะต้องเสียดอกเบี้ยปีละ 16 เปอร์เซ็นต์โดยที่ไม่จำเป็น หรือว่าเป็นจำนวนเงินบัตรเครดิตกสิกร platinum ค่าธรรมเนียมที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของคนที่จะใช้งานบัตรเครดิตอยู่แล้วเพราะบัตรเครดิตไม่ได้เกิดมาเพื่อไว้กดเงินสดโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังไม่แนะนำให้ใช้การชำระแบบจ่ายขั้นต่ำเพราะคุณก็จะยังจะต้องเสียดอกเบี้ยบัตร kbank platinum อยู่ดี ควรจ่ายให้ตรงรอบเพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดอกเบี้ย และยังได้รับสิทธิประโยชน์กับธนาคารเคแบงก์เต็มๆอีกด้วย