สมัครบัตร blue card มีค่าบริการไหม และสมัครบัตร blue card ดีอย่างไร?

เช็คเลย! บัตร blue card สมัครบัตร blue card เสียเงินไหม บัตร blue card ทําอะไรได้บ้าง 

บัตร blue card ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้เป็นบัตรบลูการ์ด ที่มาจากของ ปตท ซึ่งหลายคนที่กำลังสนใจลงทะเบียน Blue Card และไม่ต้องการเดินทางออกจากบ้านก็สามารถสมัครในช่องทางออนไลน์ได้แล้ว มาดูกันว่าสมัครบัตร blue card เสียเงินไหม มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างที่น่าสนใจ บัตร blue card ทําอะไรได้บ้าง และเทคนิคการใช้คะแนนให้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม มาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย

บัตร blue card – สมัครบัตร blue card เสียเงินไหม 

บัตร blue card สามารถสมัครได้ทั้งทางออนไลน์หรือจะสมัครบัตร Blue Card กับสถานีบริการน้ำมันของ PTT Station ก็ได้ โดยหากเลือกลงทะเบียน blue card ในช่องทางออนไลน์ก็จะได้รับบัตรบลูการ์ดส่งมาทางไปรษณีย์แต่ถ้าเลือกสมัครผ่านช่องทางการสมัครโดยตรงกับสถานีบริการน้ำมันของ PTT Station ก็จะได้รับบัตรทันที โดยบัตร blue card ที่รับได้ทันทีก็จะต้องใช้เวลาประมาณ 3 วันถึงจะใช้งานได้

 

บัตร blue card – บัตร blue card ทําอะไรได้บ้าง สิทธิประโยชน์น่าสนใจ

บัตร blue card เป็นบัตรที่ออกมาโดย blue card คือ การใช้วัตถุประสงค์หลักๆในเรื่องของการสะสมแต้มและรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ส่วนใหญ่ผู้สมัครบัตร blue card นิยมใช้คะแนน Blue Card เพื่อประโยชน์ ดังนี้

  • ใช้ในการเป็นส่วนลดค่าน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station โดยใช้คะแนน blue card 500 คะแนนสามารถแลกส่วนลดได้ 100 บาททันที หรือใช้คะแนน blue card 200 คะแนนแลกรับส่วนลด 40 บาททันที
  • ผู้ลงทะเบียน blue card สามารถใช้เป็นส่วนลดและสะสมแต้ม blue card ได้กับร้านค้าในเครือพันธมิตร เช่น ร้าน Cafe Amazon 
  • คะแนน blue card จะมีการอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆที่ออกมาทุกๆวัน เช่น ใช้ในการเป็นส่วนลด ที่นั่งในโรงภาพยนตร์เครือ SF, นำคะแนน blue card ใช้ในการลุ้นรับ smart watch แบรนด์ดัง

 

คุ้มค่ากว่า!  บัตร blue card โอน Point รวมคะแนน กับเครือพันธมิตรได้ทันที

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรบลูการ์ด นอกจากจะสะสมแต้มหรือใช้คะแนน blue card เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าน้ำมัน หรือใช้ในการเป็นส่วนลดกับร้านค้าในเครือพันธมิตรได้แล้ว บัตร blue card สามารถโอน แต้ม blue card ไปรวมคะแนนกับบัตรอื่นๆได้อีกด้วย เช่น ผู้สมัครบัตร blue card นำแต้มกับบัตรบลูการ์ดไปรวมคะแนนกับบัตรเดอะวันการ์ด โดยจะมีการคิดสัดส่วนการสะสมแต้มที่แตกต่างกัน บอกเลยว่าเทคนิคนี้ ยิ่งรวมคะแนนได้เยอะยิ่งสามารถแลกของรางวัลได้มากและคุ้มค่า สามารถโอนคะแนนไปรวมกับเพื่อน แฟน ญาติพี่น้องของคุณได้ไม่จำกัดปลายทาง เพื่อทำให้แต้มเยอะขึ้นและใช้แลกของรางวัลต่างๆได้มากมาย