เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  สมัครบัตรยูเมะพลัส

  เรื่องที่รู้ก่อนจะสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ Umay Plus มีจุดเด่นบริการยูเมะพลัสอะไรบ้าง 2565

  ทาง Umay Plus จะให้บริการ EASY BUY ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด จะมีรายละเอียดสำคัญจากบริษัทยูเมะพลัสอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

  Umay Plusจุดเด่นบริการยูเมะพลัส 

  Umay Plus เป็นบริการในรูปแบบของบัตรกดเงินสด umay plus ซึ่งบัตร umay plusจะมีโปรฯ ให้ดอกเบี้ยสำหรับบัตรกดเงินสดของยูเมะพลัสนานถึง 30 วัน 

  • ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด umay plus คิดตามวงเงินที่กดตามจริงเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับวงเงินที่ umay plus โอนเงินเข้าบัญชี อนุมัติไว้ในบัญชีนั้นเป็นเพดานสูงที่สามารถกดได้สูงสุด
  • ให้ดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกทำให้คนที่มีบัตร umay plus โปะจบหมดหนี้ไว ได้ทันที
  • กดเงินสดขั้นต่ำได้ที่ 100 บาทเท่านั้น ไม่ต้องกดเงินก้อนก็ได้ ทำให้ดอดกเบี้ยต่ำด้วยเช่นกัน 

  Umay Plus – การสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ 

  บริษัทยูเมะพลัสจะให้บริการสำหรับคนที่ไม่ต้องการเดินทางไปที่ umay plus สาขาใกล้บ้าน สามารถเลือกสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ แนะนำให้เลือกใช้บริการสมัคร umay plus ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ 

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ยูเมะพลัส https://www.umayplus.com/cashcard/applyform 
  2. ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ทาง Umay Plus จากนั้นบริษัทยูเมะพลัส จะทำการติดต่อกลับ โดยพิจารณาจากข้อมูลที่ให้มา

  สำหรับคนที่ต้องการบัตร umay plus หากไม่สะดวกใช้งานเว็บไซต์หรือทำการสมัครแล้วสามารถดาวน์โหลดเพื่อติดตามยอดคงค้างยอด ที่ทาง umay plus โอนเงินเข้าบัญชี รวมทั้งบริการอื่น ๆ ที่มีได้ทันที 

  Umay Plus – เรื่องที่ต้องรู้ก่อนคิดจะทำบัตรกดเงินสด 

  สินเชื่อบัตรกดเงินสด umay plus หรือไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม สิ่งที่คุณต้องตระหนักและเป็นข้อเสียอย่างยิ่งสำหรับบริการบัตรกดเงินสด คือ ความสะดวกในการกู้เงินนั้นเอง เมื่อสมัคร umay plus แล้ว ก่อนจะรูดหรือใช้งานนั้นจะไม่เหมือนกับบัตรเดบิตที่เบิกเงินของเราที่มี หรือบัตรเครดิตการ์ดที่เป็นรูปแบบที่ยืมเงินอนาคตมาใช้แต่ไม่ต้องมีการเสียดอกเบี้ยหากส่งตรงเวลา ดังนั้น หากคุณต้องการสมัคร umay plus จะต้องมีเรื่องวินัยในการใช้จ่าย จะไม่แนะนำให้ใช้แบบบัตร umay plus รูดซื้อ ผ่อนชำระของทุกประเภทหรือใช้แบบ EASY BUY ไปทุกอย่าง เพราะนอกจากจะดึงเงินในอนาคตมาใช้แล้ว ยังต้องมีการเสียดอกเบี้ยอีกด้วยเช่นกัน รูปแบบที่จะใช้งาน Umay Plus ให้ได้คุ้มค่ามากที่สุด แนะนำสำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิตไม่ผ่านเท่านั้น และเป็นความสะดวกมากกว่าที่ต้องมายื่นเรื่องกู้ธนาคารหรือสถาบันการเงินบ่อย ๆ แต่จะมีวงเงินหมุนเวียนกดเงินสดจากบัตรกดเงินสด umay plus ได้ทันที  อย่างไรก็ตาม จะต้องตระหนักไว้เลยว่า นี่เป็นสินเชื่อ ยิ่งยืมก็ต้องโปะให้ไว ไม่ควรจ่ายขั้นต่ำหรือรอให้ถึงกำหนดก็ได้ ยิ่งหมดหนี้ไว้ ดอกก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียนานด้วยเช่นกัน