เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  บัตรเงินสดทรูมันนี่

  เจาะลึกธุรกิจของทรูมันนี่ เปิดสินเชื่อทรูมันนี่ที่น่าสนใจ กู้เงินทรูมันนี่อย่างไรให้ปลอดภัย 

  จุดเด่นทรูมันนี่ที่น่าสนใจ สินเชื่อทรูมันนี่จะกู้อย่างไรให้ปลอดภัย เรามาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย 

   

  เจาะลึกข้อมูลบริษัท ธุรกิจของทรูมันนี่

  ทรูมันนี่นับเป็นค่ายโทรศัพท์ชื่อดังของประเทศไทย โดยจะมีจุดเด่นการดำเนินงานที่แตกต่างจากค่ายอื่น ๆ คือบริการทรูมันนี่วอลเล็ท รวมทั้งมีบริษัทในเครือมากมายที่จะมาให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่ ฯลฯ ทำให้ลูกค้ามักจะทำธุรกรรมผ่านทางแอปฯได้หลากหลาย โดยที่บริษัท ทรูมันนี่ จํากัดนั้นเริ่มต้นก่อตั้งขึ้นมาจริง ๆ เมือ่ปี 2546 และมีกราพัฒนาธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันทางศูนย์ทรูมันนี่ได้กระจายไปแล้วกว่า 6 ประเทศ มีจำนวนกว่า 65,000 แห่ง (สาขา) และผู้ใช้บริการร่วมทั้งสินกับบริษัททรูมันนี่ มากกว่า 40 ล้านรายเลยทีเดียว 

   

  ทรูมันนี่เปิดสินเชื่อทรูมันนี่ที่น่าสนใจ 

  ทรูมันนี่ได้ร่วมมือกับทางธนาคาร KKP เพื่อออกสินเชื่อทรูมันนี่ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลขึ้นมา ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือไม่ต้องมีการใช้หลักทรัพย์ก็สามารถกู้เงินทรูมันนี่ โดยจะต้องใช้บริการผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทคือ การเปิดบัญชีส่วนตัวขึ้นมาและยืนยันตัวตน แล้วจึงมีการยื่นเอกสารผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ท ไม่มีนโยบายให้ใช้บริการผ่านทางบริษัทในเครืออื่น ๆ แต่อย่างใด สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม เข้าไปได้ที่ www.truemoney.com 

   

  ทรูมันนี่กู้เงินทรูมันนี่อย่างไรให้ปลอดภัย

  บริษัททรูมันนี่เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านระบบโทรคมนาคมเป็นหลัก แต่ด้วยความที่ทางบริษัททรูมันนี่ไม่ได้หยุดพัฒนาทำให้มีบริการสินเชื่อทรูมันนี่ออกมาให้ใช้บริการด้วยเช่นกัน ซึ่งจะเป็นความร่วมมือหรือจับมือกับธนาคารเพื่อให้กู้เงินทรูมันนี่ สำหรับคนที่สนใจจะต้องดำเนินการทางออนไลน์ และด้วยรูปแบบนี้เองก็มีกลุ่มมิจฉาชีพที่แฝงตัวเป็นบริษัท ทรูมันนี่ จํากัด ทำให้มีเหยื่อหลงเชื่อและโอนเงินหรือคิดว่าเป็นเจ้าหน้าที่ด้วยเช่นกัน มักจะมีการปลอมแปลงข้อมูลทรูมันนี่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ หรือข้อความ SMS โดยจะมีวิธีการสังเกตเบื้องต้นได้ ดังนี้

  • SMS ให้ลิงก์เพื่อสมัคร เมื่อเข้าไปแล้วจะให้กรอกข้อมูลส่วนตัว หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นศูนย์ทรูมันนี่ เบื้องต้นไม่ควรกรอกหรือมีการให้ข้อมูลทันที ควรตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อยเสียก่อน 
  • การติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่จะต้องเป็นเบอร์จาก 02 นำหน้า หรือศูนย์ทรูมันนี่เป็นเลข 4 ตัวเท่านั้น กรณีที่เป็นเบอร์ปกติอาจจะมีความผิดปกติ
  • อาจจะมีการอ้างเป็นบริษัทในเครือเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ และเมื่อเหยื่อสนใจก็อาจจะให้โอนเงินเพื่อเปิดบัญชีหรือโอนค่าธรรมเนียมก่อนจึงจะปล่อยกู้ ซึ่งทางทรูมันนี่ไม่มีนโยบายให้โอนเงินก่อนแต่อย่างใด