เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  บัตรกดเงินสดออมสิน

  easy money

  บัตร atm ออมสิน

  ธนาคารออมสิน “สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ” ใครขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้บ้าง เช็คเลย 

  ผู้ประกอบการรายย่อยทั้งหลายที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์เศรษฐกิจ ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อตัวใหม่ให้ผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ มีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง มาดูกันเลย

   

  ธนาคารออมสิน “สินเชื่อออมสินสร้างงาน สร้างอาชีพ” คือ

  ธนาคารออมสินออกสินเชื่อใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์วงเงินกู้ สูงสุดรายละ 300,000 บาท เงินกู้ธนาคารออมสินมอบให้แก่ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนและผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ covid-19 ประเภทกลุ่มวิชาชีพที่สามารถขอสินเชื่อกับธนาคารออมสินออนไลน์ มีดังต่อไปนี้

  1.เกี่ยวกับวิชาชีพช่าง 

  2.ไม่เกี่ยวกับวิชาชีพช่าง เช่น ธุรกิจด้านออนไลน์ 

  3.แฟรนไชส์ต่างๆ 

  4.กลุ่มร้านค้าปลีก ร้านโชว์ห่วย

  สินเชื่อออมสิน กรณีที่กู้ไม่เกิน 1 แสนบาทไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน ไม่จำเป็นต้องกู้ผ่านทางโดยตรงกับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่เพราะคนจะกังวลว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง แต่จะสามารถยื่นเรื่องได้ทางออนไลน์กับแอพธนาคารออมสินล่วงหน้าก่อนได้ค่อยไปติดต่อทำสัญญาภายหลัง

   

  ธนาคารออมสิน ใครขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้บ้าง

  เงินกู้ธนาคารออมสินเป็นสินเชื่อออมสินที่สามารถขอได้ทุกคนโดยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่จะเหมาะกับคนที่ต้องการนำไปประกอบอาชีพโดยเฉพาะ เนื่องจากธนาคารออมสินคือ ตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสินสร้างงานสร้างอาชีพ เพื่อให้ผู้ที่ประกอบกิจการรายย่อยสามารถนำเงินทุนไปขยายกิจการหรือลงทุนใหม่ หรือแนะนำให้ใช้ไปหมุนเวียนในกิจการของตนเองได้

  ธนาคารออมสินจะให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการรายย่อยเท่านั้น จะต้องไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานของออมสินเอง 

   

  ธนาคารออมสิน – เรื่องต้องรู้เตรียมตัวก่อนขอสินเชื่อออมสิน

  เงินกู้ธนาคารออมสินเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่หลายคนต้องการมากที่สุด นอกจากที่แห่งนี้จะเป็นสถาบันชั้นนำของประเทศไทยแล้ว ก็มักจะออกโปรโมชั่นดีๆมามากมาย สามารถติดตามได้ในหลายๆช่องทาง เช่น ธนาคารออมสินออนไลน์ https://www.gsb.or.th เพื่อไม่ให้พลาดกับสินเชื่อออมสินที่ออกมาใหม่ๆ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะตัดสินใจกู้เงินกู้ธนาคารออมสินอะไรก็ตามของธนาคารออมสิน ควรจะต้องมีการเตรียมตัวเป็นอย่างดี ดังต่อไปนี้

  1. ออมสินเช็ครายการเดินบัญชี ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือเป็นพนักงานอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ ก็จำเป็นต้องมีเงินเหลือเก็บในบัญชี ซึ่งควรจะมีเงินเก็บที่อ้างอิงได้ว่าคุณไม่มีภาระหนี้สินมากจนเกินไป
  2. ติดบูโรต้องรีบปิดโดยทันที ธนาคารออมสินคือธนาคารที่จะทำการเช็คประวัติของผู้ที่กู้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสินอย่างละเอียด สำหรับคนที่เคยติดบูโรถ้าปิดหนี้ได้ไว้เท่าไหร่ก็จะดีเท่านั้น
  3. อาชีพอิสระและเจ้าของกิจการควรเตรียมตัวก่อนขอออมสิน เพื่อทำรายการบัญชีประมาณ 6 เดือนขึ้นไปให้ดูมีความน่าเชื่อถือ หากทางธนาคารถามคำถามเรื่องเงินเข้าเงินออกจะต้องดูให้พอดีกับรายได้ที่แจ้งตามจริงกับธนาคาร