เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  citibank ready credit

  ธนาคาร citibank บริการด้านใดบ้าง เทคนิคขอสินเชื่อจาก Citibank ให้ได้ผ่านชัวร์ 2565

  มารู้จักกับธนาคาร citibank แท้จริงแล้วธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่มาจากที่ไหน ที่ Citibank ให้บริการด้านใดบ้าง ขอสินเชื่ออย่างไรให้ผ่านชัวร์ ใครที่ต้องการขอสินเชื่อ ห้ามพลาด 

   

  ธนาคาร citibank บริการด้านใดบ้าง

  ธนาคารซิตี้แบงก์สามารถให้บริการจาก Citibank ได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ดังนี้

  • บัตรเครดิต citibank จะมีหลายประเภทด้วยกัน เช่น ประเภทของบัตรเครดิต citibank แบบธรรมดา หรือแบบแพลทินัม 
  • สินเชื่อส่วนบุคคล citibank สามารถกู้ได้ทันทีโดยไม่ต้องมีผู้ที่มาช่วยการค้ำประกัน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประก็ได้เช่นกัน 
  • สินเชื่อ citibank แบบสินเชื่อบ้าน โดยจะมีดอกเบี้ยขั้นต่ำใน 3ปีแรก
  • ธนาคารซิตี้แบงก์ประเภทเงินฝากออมทรัพย์ ฝากประจำ สามารถเลือกประเภทที่ต้องการได้ในทันที
  • บริการ Citibank ออนไลน์ โดยจะสามารถทำเรื่องธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของธนาคาร citibank https://www.citibank.co.th

   

  ธนาคาร citibank เทคนิคขอสินเชื่อจาก Citibank ให้ได้ผ่านชัวร์

  ธนาคาร citibank หรือไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่ไหนก็ตาม ยิ่งต้องการสินเชื่อก้อนใหญ่ อย่างสินเชื่อบ้าน ยิ่งต้องเตรียมตัวด้วยเงินก้อนให้ดี เพราะสินเชื่อ citibank นอกจากจะมีการพิจารณาเรื่องของรายได้แล้ว ยังดูรายการเดินบัญชีด้วยเช่นกัน โดยจะพิจารณาว่ามีความสามารถในการผ่อนชำระมากแค่ไหน ติดบูโรหรือไม่ 

  • การเตรียมตัวกับธนาคารซิตี้แบงก์สำหรับอาชีพอิสระหรือผู้ประกอบการควรมีมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป ในกรณีของบัตรเครดิต citibank หรือสินเชื่อส่วนบุคคล citibankที่ยอดไม่สูงอาจจะไม่ต้องเตรียมมาก แต่หากเป็นสินเชื่อบ้านจะต้องเตรียมมากกว่าปกติ 
  • การเดินบัญชีสามารถยื่นได้มากกว่า 5 บัญชี ซึ่งควรจะมีเงินคงเหลือเก็บด้วยเช่นกัน 

   

  ธนาคาร citibankประวัติความเป็นมา และที่ตั้งธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่

  ธนาคาร citibank ได้เริ่มการดำเนินธุรกิจครั้งแรกขึ้นมาในปี 2510 โดยได้มีการขยายกิจการมาจนถึงปัจจุบันเครือ ซิตี้กรุ๊ปให้บริการลูกค้าแล้วมากกว่า 200 ล้านราย ใน 160 ประเทศ ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล citibank และรูปแบบของบัตรเครดิต citibank ซึ่งแท้จริงแล้วทางธนาคารซิตี้แบงก์ได้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเมืองนิวยอร์กเมื่อ พ.ศ.2355 และเข้าในเอเชียเมือ่ปี พ.ศ.2555 รูปแบบการทำธุรกรรมมีความมั่นคงและมุ่งเน้นถึงประโยชน์ทางสังคมด้วยเช่นกัน ซึ่งเมื่อได้เข้ามาก่อตั้งในประเทศไทยมีงบประมาณสนับสนุนมากถึง 2 ล้านดอลลาห์สหรัฐ  เพื่อให้เกิดการส่งเสริมเรื่องของศัลยภาพต่าง ๆ มากมาย มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมมากมาย ดังนั้น หากจะหาประวัติและที่มาของธนาคารซิตี้แบงก์ ก็จะเริ่มตั้งแต่ที่ตั้งธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่นิวยอร์ก, อเมริกากันเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่ต้องการที่ตั้ง ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ ในประเทศไทยก็จะมีด้วยกันหลายสาขา เช่น ที่สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร 10110