เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  ไทยเอซแคปปิตอล

  เปิด 2  สินเชื่อไทยเอซเลือกบริการไหนดี แฉ! เตือนภัยมิจฉาชีพอ้างเป็นไทยเอซแคปปิตอล 2565

  ไทยเอซแคปปิตอลปล่อย 2 สินเชื่อจุใจ เลือกได้ในแบบที่ต้องการ ขอสินเชื่อได้ทันทีไม่ยุ่งยาก จะเลือกแบบไหนมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง และมาดูสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลที่ถูกมิจฉาชีพปลอมแปลงเป็นอย่างไรบ้าง และจะมีเทคนิคในการสังเกตการเตือนภัยเหล่านั้นได้อย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

   

  ไทยเอซแคปปิตอล ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

  สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลแบบสินเชื่อแบบบุคคลธรรมดา (Personal) จะมีให้เลือกทั้งแบบมีผู้ค้ำประกันหรือไม่มีผู้ค้ำประกัน โดยที่บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัดจะกำหนดรูปแบบการไม่มีผู้ค้ำประกันจะต้องสามารถพิสูจน์ที่มาของแหล่งรายได้ได้อย่างชัดเจน วงเงินจากไทยเอซแคปปิตอลรูปแบบนี้เป็นเงินก้อนแบบไม่มีวัตถุประสงค์สามารถใช้งานได้อย่างไม่จำกัด สามารถใช้ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลในการหมุนเวียนเงินส่วนตัวหรือชำระหนี้ที่มีได้ โดยจะมีดอกเบี้ยจากทางบริษัทแบบถูกกฎหมายกำหนด 

   

  ไทยเอซแคปปิตอลไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

  ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าเป็นรูปแบบของสินเชื่อประเภทสินเชื่อธุรกิจ เหมาะกับธุรกิจหลายขนาด 

  1. ขอสินเชื่อจะต้องมีการใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันกับทางบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัด ได้แก่ การจำนองสำนักงาน ที่ดิน คอนโด, การใช้รถยนต์ประเภทต่าง ๆ , การใช้เครื่องจักร อุปกรณ์สำนักงาน
  2. ขอสินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน จะเป็นสินเชื่อแบบระยะสั้น ใช้ในการหมุนเวียนหนี้สิน หรือเป็นรูปแบบสินเชื่อจากไทยเอซแคปปิตอล แบบรับซื้อลูกหนี้ทางการค้า เช่น ใบแจ้งหนี้ ใบสั่งซื้อ สัญญาจ้าง เป็นต้น 

   

  เตือนภัยมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นไทยเอซแคปปิตอล 

  ต้องยอมรับเลยว่ามิจฉาชีพนั้นมาในหลากหลายรูปแบบจริง ๆ กับสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลก็มีเช่นกัน และไม่ใช่แค่โทรศัพท์เท่านั้น ยังมีถึงขั้นการปลอมแปลงเอกสารไทยเอซแคปปิตอลอีกด้วย เราจะมีวิธีการสสังเกตและระวังตัวได้ ดังนี้

  • ทางบริษัทไทยเอซแคปปิตอลไม่มีนโยบายในเรื่องของการเปลี่ยนบัญชีการโอน ซึ่งอาจจะมีการเอกสารจากมิจฉาชีพว่าคุณยังไม่ได้ชำระค่างวด หรือค่างวดที่ชำระไม่เข้าบริษัทเพราะได้ทำการเปลี่ยนบัญชีโอนเงินให้โอนใหม่ไปยังหมายเลขอื่น 
  • ไม่มีการขอข้อมูลรายละเอียดผู้ขอสินเชื่อบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัดใหม่ทั้งหมด ดังนั้น ต้องระวังว่าอาจจะมีการขอทราบข้อมูลเพื่อใช้ในทางที่ผิดกฎหมายได้ในหลาย ๆ ช่องทาง 
  • สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลนั้นไม่มีนโยบายในเรื่องของการให้โอนค่าสมัครหรือค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชี หรือหักค่าเปิดบัญชีเด็ดขาด ลูกค้าจะเปิดบัญชีได้ฟรี และไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด 
  • รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับทางไทยเอซแคปปิตอลโดยตรงที่ 02 744 2222