เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

  ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเชื่อถือได้ไหม ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม ..เทคนิคเดินบัญชีให้ผ่านชัวร์ 2565

  มารู้จักกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกันเลย ใครกู้ได้บ้าง แล้วศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม เดินบัญชีอย่างไรให้ผ่านชัวร์ 

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลข้อมูลบริษัทศรีสวัสดิ์

  ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เป็นรูปแบบของบริษัทที่ได้ทำการจดทะเบียนก่อตั้งขึ้นมตั้งแต่ 2563 โดยมีทุนทั้งสิ้น 300 ล้านบาท มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพมหานคร เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 02 691 5600 รูปแบบของบริการจัดว่าเป็นสินเชื่อแบบส่วนบุคคล ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากยิ่งขึ้น เงินกู้ศรีสวัสดิ์มีวงเงินให้สูงสุด 2 ล้านบาท อนุมัติได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ผ่อนสบายได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน และไม่ต้องมีคนมาช่วยในการค้ำประกันแต่อย่างใด ขอกู้ได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป และกำหนดว่าจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น 

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเชื่อถือได้ไหม  

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นรูปแบบของการดำเนินงานภายใต้ชื่อบริษัทศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด หรือ เอสแคป (SCAP) โดยจะจัดเป็นรูปแบบของการดำเนินงานธุรกรรมทางการเงิน เป็นสถาบันการเงินแบบ Non-Bank ถูกกฎหมาย ภายใต้กฎหมายของกระทรวงการคลัง และกำกับโดยตรงโดยธนาคารแห่งประเทศไทยหรือธนาคารกลาง ดังนั้น คนที่ต้องการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็สามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดได้เป็นอย่างสูง ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม ..เทคนิคเดินบัญชีให้ผ่านชัวร์

  สำหรับคนที่ต้องการใช้บริการจากทางเงินกู้ศรีสวัสดิ์ก็มีจำนวนไม่น้อยที่พบว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์นั้นไม่ผ่านสักที บางคนก็บอกว่าผ่านยาก บางคนก็บอกว่าผ่านง่าย แท้จริงแล้วศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหมจะไปขึ้นอยู่กับการพิจารณาในส่วนของรายละเอียดผู้ที่ขอกู้ด้วยเช่นกัน ซึ่งวันนี้เรามีเรื่องของเทคนิคเพื่อให้ปรับใช้กับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ คนที่ต้องการศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

  1. เครียร์ประวัติบูโรและเครดิตให้เรียบร้อย โดยสินเชื่อเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์จะทำการประเมินเรื่องบูโรเพื่อประกอบการตัดสินใจ
  2. ระวังบูโรช้ำ เป็นคำศัพท์ที่อาจจะพบได้ไม่เยอะ สำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ศรีสวัสดิ์หรือไม่ว่าจะเป็นที่สถาบันการเงินไหน หากพบว่ามีการเช็คแล้วไม่ผ่านจะขึ้นข้อมูลว่าคุณเคยยื่นเรื่องแล้วไม่ผ่าน ซึ่งคุณจะต้องแก้ไขข้อมูลส่วนตัวตรงนั้นมากเป็นพิเศษ เพราะหากขอกู้แล้วธนาคารจะเช็คประวัติและเหตุผลที่เคยไม่อนุมัติให้ในครั้งก่อนด้วยเช่นกัน 
  3. เดินบัญชีให้ดี โดยจะต้องมีการเดินให้เงินเข้าออกจำนวนมากและมีเงินคงเหลือติดบัญชีไว้ล่วงหน้า ซึ่งก็เป็นเทคนิคที่หลายคนชอบใช้นั้นเอง