เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  บัตร ktc proud

  แนะนำบัตรกรุงไทย  บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบที่น่าสนใจฉบับปี 2022

  อัพเดตบัตรกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงไทยแนะนำใหม่ฉบับปี 2565

   

  บัตรกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบที่น่าสนใจฉบับปี 2022

  บัตรกรุงไทยที่เรานำมาเสนอวันนี้ เป็นรูปแบบที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่ง บริษัทบัตรกรุงไทยได้ยกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงไทยแบบไหนน่าโดน เรามาดูฉบับอัพเดต 2565 กันเลย 

  1. KTC JCB Platinum โดยบัตรเครดิตกรุงไทยใบนี้เป็นบัตรที่ให้เงินคืนหรือคะแนนสะสมไว้ค่อนข้างสูง ทำให้มีความน่าสนใจ มองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว
  2. KTB Precious Plus Visa Infinite เอกสิทธิ์เหนือใคร แต่จะทำบัตรนี้ได้ต้องการรับคำเชิญจากทางบริษัท ktc ก่อนเท่านั้น 
  3. KTC VISA PLATINUM ไม่รู้จะเลือกใบไหน เลือกบริษัทบัตรกรุงไทยด้วยรูปแบบผลิตภัณฑ์นี้ก็ช่วยให้คุณสามารถใช้งานอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้ม ประกันอุบัติเหตุ บัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของ และเงินคืน 

   

  บัตรกรุงไทยแนวทางการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

  สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยหรือไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำนักงานใหญ่จากสถาบันการเงินที่ไหนก็ตาม จะต้องพิจารณาจากรูปแบบการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของเราเป็นหลัก ว่าควรเลือกบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของโดยเฉพาะ รวมทั้งมักจะมีการใช้งานกับหมวดหมู่ไหนมากที่สุดด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม บัตรกรุงไทยจะมีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งการพิจารณาค่าธรรมเนียมบัตรเพื่อให้ได้รับการยกเว้นนั้นเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าจะต้องใช้งานให้ได้คุ้มค่ากับดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc pantip หรือได้เงินคืนมากที่สุดด้วยเช่นกัน 

   

  บัตรกรุงไทยมีกี่แบบ

  สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรกรุงไทยจะมีด้วยกันหลายแบบไม่ว่าจะเป็น บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด ซึ่งแต่ละประเภทจะมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกัน ทางบริษัทบัตรกรุงไทยจะมีการพิจารณารูปแบบแต่ละประเภทไม่เหมือนกัน ซึ่งจะสามารถสังเกตความแตกต่างหลัก ๆ ได้ดังนี้

  • บัตร ATM หรือบัตรเดบิต จะมีความคล้ายกันมาก ๆ คือใช้กดเงินออกจากบัญชีที่เรามีในบัญชีกระแสเงินสดหรือออมทรัพย์ได้ทันที ในส่วนนี้จะมีข้อดีคือไม่เป็นการเพิ่มภาระหนี้ในอนาคต สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยก็อาจจะไม่จำเป็นหากคุณมีการใช้งานหมุนเวียนเงินส่วนในได้เพียงพอแล้ว และไม่ต้องหมุนเงินบ่อย ๆ ทุกเดือน 
  • บัตรกดเงินสด เสมือนเป็นสินเชื่อที่มีอยู่ในมือ จะมีการอนุมัติวงเงินไว้ก่อน และต้องมีการเสียดอกเบี้ย สมัครบัตรรูปแบบนี้เท่ากับ กดเงินเท่าไรก็ใช้คืนเท่านั้นและจะต้องมีการเสียดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc pantip
  • บัตรเครดิตกรุงไทยหากใช้งานให้เป็นประโยชน์ จะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมมีเงินคืนหรือได้สะสมแต้มได้ด้วยเช่นกัน