เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  นักศึกษาอยากทำบัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรกรุงศรีแบบไหนได้บ้าง เตรียมเอกสารให้ดีแล้วไปสมัครเลย 2565

  มาแล้ว! สำหรับบัตรกรุงศรี โดยจะเป็นบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีโดยเฉพาะซึ่งทางบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะมีรูปแบบใดบ้าง เรามาดูกันเลย 

   

  บัตรกรุงศรี นักศึกษามีบัตรเครดิตกรุงศรีได้ไหม 

  บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาสามารถอนุมัติได้สำหรับนักศึกษาได้ แม้ว่าจะยังไม่ได้ทำงานประจำหรือไม่มีรายได้ก็ตาม โดยจะต้องมีการเปิดบัญชีขั้นต่ำไว้ 10,000 บาท และจะต้องวงเงินนั้นเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันให้บัตรกรุงศรีด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ นักศึกษาควรมีวินัยการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือจะเป็นกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตรูปแบบใดก็ตาม ยิ่งไม่สามารถหารายได้สูงได้ ยิ่งต้องมีการวางแผนจ่ายเงิน ไม่ควรจ่ายขั้นต่ำแต่ควรโปะปิดหนี้ให้ได้ทั้งหมดโดยเร็วที่สุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center บัตรเครดิตกรุงศรี 1572

   

  บัตรกรุงศรี – ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารอะไรบ้าง 

  บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีได้มีการกำหนดคุณสมบัติที่สำคัญ ๆ ไว้ว่าจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ถึง 25 ปี โดยเฉพาะ และเหมาะกับนักศึกษา นิสิตด้วยเช่นกัน เอกสารทำบัตรเครดิตกรุงศรีที่จำเป็นจะต้องเตรียม มีดังต่อไปนี้

  • บัตรประชาชนคนไทย กรณีนักศึกษาต่างชาติจะต้องใช้พาสปอร์ต
  • บัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุเพื่อแสดงสถานะการเป็นนักศึกษา
  • บัตรกรุงศรีกำหนดว่าจะต้องมีบัญชีเงินฝากแบบออมทรัพย์ของทางขั้นต่ำที่ 10,000 บาท เพื่อใช้ในการเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันนั้นเอง 

   

  บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี สมัครบัตรกรุงศรีแบบไหนได้บ้าง

  กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตที่เป็นบัตรสำหรับนักศึกษาจะมีด้วยกัน 3 รูปแบบ ดังต่อไปนี้

  • บัตรกรุงศรี นาว 

  จุดเด่นของบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีใบนี้คือ สามารถรับเงินคืนได้สูงสุดมากถึง 5% เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบคนใช้ชีวิตยุคดิจิทัลโดยเฉพาะ และสามารถรับคะแนนสะสมได้ 2% จากบริการร้านอาหารทั่วโลก เลือกประเภทธุรกิจที่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังสามารถรับส่วนลดและสิทธิในการเข้าพักโรงแรมฟรีได้อีกด้วย 

  • บัตรเครดิตกรุงศรีแพตตินัม

  เป็นบัตรกรุงศรีที่หลายคนชื่นชอบและสนใจมากเป็นพิเศษ โดยจุดเด่นคือ สามารถรับเงินคืนจากการเติมน้ำมันได้ 1% ที่ปั้มบางจาก แลกพอยด์กรุงศรีได้ง่าย แบ่งจ่ายได้มากถึง 10 เดือนแบบ 0%  

  • บัตรกรุงศรีอยุธยา เจซีบี แพลตินัม 

  แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตประเภทของ JCB แต่การใช้งานนั้นจะสามารถคืนเงินได้มากถึง 3% เลยทีเดียว เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านร้านอาหารทั่วโลก และได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอีกด้วย