เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ช้อยส์แรกของคุณ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยดีไหม 2565

  รูปแบบของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะให้ประโยชน์ค่อนข้างครอบคลุมในใบเดียว 

  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สิทธิประโยชน์จากเฟิร์สช้อยส์ที่น่าสนใจ

  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีสิทธิประโยชน์อะไรที่น่าสนใจบ้าง เรามาดุกันเลย 

  • การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าแบบ 0% กับร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ เฟิร์สช้อยส์ได้ทันที นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดีย
  • ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแบบรายปีและค่าธรรมเนียมปีแรกแต่อย่างใด
  • สามารถใช้เป็นบัตรกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะมีดอกเบี้ยจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นรูปแบบของดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 

  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สมัครบัตรเฟิร์สช้อยดีไหม

  สมัครบัตรกรุงศรีบัตรเฟิร์สช้อยถือเป็นหนึ่งในบัตรใบแรก ๆ ที่หลายคนสนใจอยากจะมีไว้ในครอบครอง ซึ่งก็ถือว่ามีการให้สิทธิประโยชน์และมีโปรโมชั่นเพื่อการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า หรือกิน เที่ยว ช็อป รวมทั้งการให้เงินคืนค่อนข้างครบเลยทีเดียว เพราะเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ทั้งนี้ เอกสิทธิ์ต่าง ๆ เหล่านี้ก็มาพร้อมความสะดวกอย่างการสมัครเฟิสช้อยออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มักจะมีเรื่องของดีลพิเศษที่สามารถผ่อนชำระแบบ 0% กับสินค้าแบรนด์ดัง ๆ ได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้โปรโมชั่นสมัครบัตรที่ได้รับช่วงแรกยังให้กระเป๋าเดินทางล้อลากให้ด้วยเช่นกัน เหมาะกับคนที่ต้องการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรใบแรก ๆ ที่ควรมี แม้ว่าจะไม่ได้เป็นสิทธิประโยชน์ทีให้แบบพรีเมียม แต่ก็ถือว่ามีความครอบคลุมอย่างยิ่ง 

  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มีรูปแบบของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบไหนบ้าง 

  รู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่ได้มีแค่บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบทั่วไปเท่านั้น แต่รูปแบบของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยมีรูปแบบข้อมูลจากเฟิร์สช้อยส์มากถึง 3 แบบ โดยจะแบ่งเป็นรายละเอียดที่สำคัญ ดังต่อไปนี้

  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบทั่วไป ธรรมดา โดยจะเป็นรูปแบบของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยที่รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ โดยบัตรเครดิตกรุงศรี first choice จะมีตั้งแต่การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า และไม่ต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมรายปีและตลอดชีพอีกด้วย 
  • สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์แบบ วีซ่า แพลทินัม จะเป็นรูปแบบของบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์มากกว่าแบบธรรมดา และมีสินเชื่อเงินสดให้ด้วยเช่นกัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • สมัครบัตรเฟิร์สช้อย บิช จะเป็นรูปแบบของบัตรที่เหมาะกับเจ้าของกิจการแบบรายย่อยทั่วไปเท่านั้น ซึ่งจะให้เงินสดทันใจ หมุนเวียนเงินได้ตามต้องการตลอด 24 ชั่วโมง เสมือนมีสินเชื่อเงินสด(บัตรกดเงินสด)นั้นเอง