เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  atm ธนาคารกรุงไทย

  บัตรเดบิตกรุงไทย

  ธนาคารกรุงไทย กู้เงินกรุงไทยแบบไม่ค้ำประกัน “ใจป้ำ” แนะนำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาแรงสุด

  รู้จักกับธนาคารกรุงไทย ตอนนี้ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร สินเชื่อธนาคารกรุงไทยใจป้ำมาแรง กู้เงินกรุงไทยได้ทุกอาชีพ และมารู้จักกับผลิตภัณฑ์บัตร ktb บัตรเครดิตที่น่าสนใจมากที่สุดที่หลายคนชื่นชอบจะเป็นอะไร มาดูกันเลย 

  ธนาคารกรุงไทย ข้อมูลธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยมีที่ตั้งพื้นที่อยู่ในเขตวัฒนา และเขตคลองเตย ในปัจจุบันธนาคารแห่งนี้ไม่ถือว่าเป็นของรัฐแล้ว ซึ่งถือว่าพ้นจากการเป็นรัฐวิสาหกิจ โดยจัดได้ว่าเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนแห่งหนึ่ง สำหรับคนที่สงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร สามารถตีความได้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นหน่วยงานเอกชนแห่งหนึ่ง แต่ยังใช้หรือมีผู้ถือหุ้นเป็นหน่วยงานรัฐ 

  การดำเนินกิจการธนาคารกรุงไทย จำกัดมีธุรกิจในเครือมากมาย  สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยรถยนต์ บ้านที่ดิน หรือสินเชื่อส่วนบุคคล นอกจากนี้ยังมีกลุ่มธุรกิจประเภทประกันภัยอีกด้วย  ภายใต้บริษัทในเครือจะมีหน้าที่ในการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่แตกต่างกันออกไป

  ธนาคารกรุงไทย – ผลิตภัณฑ์ขอสินเชื่อกรุงไทย “ใจป้ำ”

  กู้เงินกรุงไทยง่ายๆเพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น ขอสินเชื่อกรุงไทยเงินกู้ออนไลน์ได้จริงไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทย ดำเนินการสมัครบริการขอสินเชื่อผ่านแอปกรุงไทยได้ทันที ที่ “Krungthai NEXT” 

  • ให้วงเงินโดยคิดจากรายได้ของผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยเป็นหลัก ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ โดยที่วงเงินธนาคารกรุงไทย จำกัดสูงสุดจะอยู่ที่จำนวนเงิน 1 ล้านบาท
  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทยสามารถขอได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ได้
  • สามารถกู้เงินกรุงไทยได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการรายย่อยทั่วไปก็สามารถขอได้เช่นกัน สำหรับคนที่ประกอบกิจการรายย่อยจะต้องเตรียมรายการเดินบัญชีที่รับเงินในการดำเนินธุรกิจย้อนหลังประมาณ 1 ปีให้สาขาธนาคารกรุงไทย

  ธนาคารกรุงไทย – แนะนำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต

  หนึ่งในรูปแบบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใบแรกๆที่หลายคนนึกถึงของธนาคารกรุงไทย จำกัด คือ ktc บัตรกดเงินสด  KTC VISA PLATINUM ด้วยความที่สินเชื่อธนาคารกรุงไทย มีสิทธิประโยชน์ให้ที่ค่อนข้างครอบคลุม ที่สำคัญผลิตภัณฑ์บริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

  • บริการผู้ช่วยส่วนตัวหรือเลขาส่วนตัวสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงไทยในห้าง ไม่ต้องเข้าใช้บริการในแอปกรุงไทย โทรศัพท์สายด่วนได้ที่ 02 123 5000 กด 8 เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ใช้บริการขอสินเชื่อกรุงไทยกับบัตรเครดิตใบนี้โดยเฉพาะ
  • ธนาคารกรุงไทย จำกัด ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน หรือกรณีที่เลือกผ่อนชำระแบบปกติ จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษในอัตราดอกเบี้ย  0.74%
  • การใช้จ่ายครบ 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 แต้มทันที