เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  บัตรกดเงินสดกสิกร

  บัตร atm กสิกร

  ธนาคารกสิกรไทย เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ดียังไง แนะนำบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมาแรง 2565

  ธนาคารกสิกรไทยออกรูปแบบของสมุดบัญชีแบบการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์สะดวกง่าย ปอลดภัย ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาไหนทั้งสิ้น จะมีรายละเอียดอย่างไรมาดูกัน

  ธนาคารกสิกรไทยเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ดียังไง

  เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์กับ k-bank จะเป็นรูปแบบออมทรัพย์ สามารถใช้งานเปิดบัญชีกสิกรแอพธนาคารกสิกรไทยได้ทันที แต่จะไม่มีสมุดคู่ฝากแต่อย่างใด ซึ่งธนาคารกสิกรไทยให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.5% ถือได้ว่าสูงมากทีเดียว และยังให้ดอกเบี้ยมากเหมือนฝากประจำอีกด้วย ทำธุรกรรมง่าย ดอกเบี้ยสูง ที่แอป K-Plus 

  ธนาคารกสิกรไทย – แนะนำบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมาแรง LINE POINT 

  บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่มาแรงที่สุดเหมือนกับบัตรกดเงินสดกสิกรแบบใหม่ สำหรับคนชอบช็อปออนไลน์และรับเงินคืน เมื่อรวมจากทุกธนาคารทั้งธนาคารกสิกรไทยและสถาบันการเงินอื่น ๆ นั่นก็คือ บัตรเครดิต LINE POINTS จากธนาคารกสิกรนั้นเอง เพราะความพิเศษของสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยรูปแบบนี้จะสามารถรับเครดิตเงินคืนได้มากถึง 3% เลยทีเดียว ถึงได้ว่ามากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ในบรรดาสินเชื่อจาก kasikorn Bankที่มีในตอนนี้นั้นเอง 

  • ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร รับเงินคืนมากถึง 3% ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565
  • ธนาคารกสิกรให้เงินคืนมาเป็น point เข้าไปใน line ซึ่ง 1 point จะเท่ากับ 1 บาท ใช้ผ่าน Rabbit line pay ได้มากกว่า 3 แสนร้านค้าเลยทีเดียว 
  • เมื่อใช้บัตรช็อปผ่าน LINE Shopping ได้รับคะแนนสะสมคืนสูงถึง 7% เลยทีเดียว 
  • แตะบัตรใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องรูด 
  • ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีแลกแรกเข้า เมื่อชำระขั้นต่ำปีละ 12 ครั้ง 

  ธนาคารกสิกรไทย – สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยขอยังไงให้ผ่านชัวร์

  ก่อนอื่นเลยจะต้องมีความเข้าใจก่อนว่าผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีกสิกรเพื่อขอสินเชื่อบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชี pantip นั้นประกอบอาชีพอิสระ (ฟรีแลนซ์) หรือเป็นเจ้าของกิจการที่ดำเนินธุรกิจส่วนตัว เพราะเอกสารเพื่อขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยจะมีความแตกต่างกัน แม้ว่าจะกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้เท่ากันก็ตาม ซึ่งควรจะมีการเดินรายการบัญชีอย่างน้อย 6 เดือนเพื่อเตรียมตัวเงินกู้กสิกร ไม่ว่าจะผ่านช่องทางแอป K-Plus หรือทางธนาคารกสิกรไทยสาขาใดก็ตาม ทั้งนี้ จะต้องมีเงินเข้าออกอย่างสม่ำเสมอ และควรมีเงินก้อนด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยจะต้องมีการยื่นเอกสารทวิ 50 หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายให้เรียบร้อย ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยจะต้องการเพื่อนำมายืนยันเรื่องของรายได้ด้วยเช่นกัน สำหรับบัญชีจะต้องมีเงินเข้ายอดเงินตรงกับ ทวิ50 รวมทั้งควรมีเงินคงเหลือเก็บเพียงพออีกด้วย ซึ่งการยื่นรายการเดินบัญชีสามารถยื่นของธนาคารอื่น ๆ นอกเหนือจากของธนาคารกสิกรก็ได้เช่นกัน เพื่อแสดงความเคลื่อนไหวของบัญชีนั้นเอง