เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  เงินสดทันใจ

  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ไม่ว่ารถแบบไหนก็ให้สินเชื่อเงินสดทันใจจัดเต็ม 2565

  ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เงินง่าย กับบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด รถแลกเงินไม่โอนเล่ม รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ เงินสดทันใจ 30 นาที เอกสารที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง เช็คเลย 

   

  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ บริการให้สินเชื่อรถทุกประเภท 

  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดหรือที่ใครหลายคนมักจะเรียกว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ โดยจะมีรูปแบบของสินเชื่อเงินสดทันใจ มีนโยบายรถแลกเงินไม่โอนเล่มแต่จะใช้เอกสารทะเบียนเล่มรถมาเพื่อใช้ในการค้ำประกัน แม้ว่าจะเป็นรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ไม่ยุ่งยาก โดยสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ จะมีบริการ ดังต่อไปนี้สินเชื่อเล่มทะเบียนรถยนต์, รถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก, สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร และรูปแบบของสินเชื่อบ้าน/ที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ในประเภทไหน ก็ให้สินเชื่อเงินสดทันใจได้ไม่ยุ่งยาก ซึ่งจะมีการให้บริการที่สาขาตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ 

   

  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด – ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดได้กำหนดคุณสมบัติสำคัญรวมทั้งเรื่องของศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างเพื่อใช้ในการพิจารณาเบื้องต้นไว้อย่างชัดเจน ผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินสดทันใจจะต้องมีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปไม่เกิน 65 ปี และสำคัญที่สุดจะต้องเป็นเจ้าของทะเบียนรถยนต์หรือเจ้าของโฉนดที่ดินด้วยตนเองเท่านั้น ซึ่ง ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างที่สำคัญว่าจะต้องมีเลย มีดังต่อไปนี้ 

  • บัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
  • เล่มทะเบียนบ้านเพื่อยืนยันที่อยู่
  • เล่มทะเบียนรถยนต์ หรือโฉนดที่ดินที่เป็นตัวจริง
  • เอกสารรายการเดินบัญชี
  • เอกสารที่แสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น เงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้เอกสารยืนยันรายเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนได้ทันที 
  • หน้าสมุดบัญชีเพื่อใช้ในการรับเงินโอนเข้า

   

  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ข้อมูลบริษัท 

  สินเชื่อเงินสดทันใจเป็นชื่อผลิตภัณฑ์ที่มาจากบริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ดังนั้น จะไม่มีชื่อ บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดแต่อย่างใด ซึ่งบริษัทที่ดูแลรายละเอียดในเครือนอกจากศรีสวัสดิ์แล้วก็คือ บริษัท เอส ลีสซิ่ง จำกัด เท่านั้น ซึ่งบริการสินเชื่อเงินสดทันใจจะมีบริการ Call centerซึ่งเป็นส่วนกลางคือ 1652 อย่างไรก็ตาม ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีนโยบายการให้บริการในเรื่องการเงินค่อนข้างครอบคลุมไม่ใช่สินเชื่อรถเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเรื่องของสินเชื่อบุคคลและรูปแบบสินเชื่อบ้านและที่ดินด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ บริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจก็ยังให้บริการรวมไปถึงประกันภัยสำหรับรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ และยังมี พรบ. ด้วยเช่นกัน ซึ่งรถแลกเงินไม่โอนเล่มสามารถเชื่อถือได้ โดยจะอยู่ภายใต้กระทรวงการคลังโดยตรง จัดเป็นรูปแบบของสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร