เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  สมหวังเงินสั่งได้

  บริษัทไฮเวย์คือใคร น่าเชื่อถือไหม เป็นอะไรกับสมหวังเงินสั่งได้ 2565

  บริษัทไฮเวย์ พูดชื่อนี้แล้ว หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยและสงสัยว่าเป็นใคร แต่หากพูดถึง สมหวังเงินสั่งได้ ก็คงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี วันนี้เรามาดูรายละเอียดกันว่า สินเชื่อไฮเวย์น่าเชื่อถือไหมหรือไม่ มีบริการอะไรบ้าง ควรเลือกบริการอะไรที่เหมาะกับเราดี บอกเลยว่าไม่ใช่มีแค่การใช้เล่มทะเบียนแลกเงินเท่านั้น 

   

  บริษัทไฮเวย์เป็นอะไรกับสมหวังเงินสั่งได้

  สมหวังเงินสั่งได้คือชื่อของธุรกิจที่ใช้ในการโฆษณาและเป็นที่รู้จักกัน โดยจะมีชื่อเต็มของบริษัทว่าบริษัทไฮเวย์ หรือ บริษัท ไฮเวย์ จํากัด สำหรับการติดต่อหรือต้องการรู้ข้อมูลบริษัทไฮเวย์จํากัดเช็คยอดก็สามารถดาวน์โหลดแอปฯของสมหวังได้เลยทันที ซึ่งปิดงวดรถไฮเวย์ก็จะดำเนินการรูปแบบออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน 

   

  บริษัทไฮเวย์น่าเชื่อถือไหม

  บริษัทไฮเวย์ได้รับการจดทะเบียนให้ดำเนินธุรกิจมีชื่อเต็มว่าบริษัท ไฮเวย์ จํากัด โดยจะมีสินเชื่อไฮเวย์ที่จัดจำหน่ายเป็นที่รู้จักกันในนาม สมหวังเงินสั่งได้ ซึ่งจะไม่ได้อยู่ภายใต้ธนาคารแห่งใด เพราะเป็นรูปแบบของสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้กระทรวงการคลังโดยตรง ไฮเวย์สมหวังดำเนินธุรกิจเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด    

   

  ข้อมูลติดต่อบริษัทไฮเวย์ รายละเอียดสินเชื่อไฮเวย์

  สินเชื่อไฮเวย์หรือที่หลายคนรู้จักกันในนามของสมหวังเงินสั่งได้ รูปแบบนี้เป็นการให้สินค้าโดยจะต้องอาศัยหลักทรัพย์มาค้ำประกันเป็นหลัก ซึ่งทางบริษัทไฮเวย์จะมีรูปแบบผลิตภัณฑ์มากมายหลายอย่าง ดังนี้ 

  • บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ประเภทต่างส ๆ โดยจะเหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของทรัพย์สินเป็นรถยนต์ เช่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถกระบะ รถบรรทุก รถบิ๊กไบค์ เป็นต้น สำหรับการให้วงเงินก็จะขึ้นอยู่กับรูปแบบประเภทของรถยนต์ด้วยเช่นกัน 
  • บริการสินเชื่อส่วนบุคคล คือ สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ เหมาะกับคนที่รับราชการมาก่อนและเกษียณอายุ เช่น ครู ทหาร หมอ ตำรวจ พยาบาล เป็นต้น  
  • บริการสินเชื่อสำหรับธุรกิจ โดยจะเป็นบริษัท ไฮเวย์ จํากัด รูปแบบสินเชื่อแบบหมุนเวียนสามารถใช้จ่ายได้ในธุรกิจ โดยจะมีการกำหนดวัตถุประสงค์ในการดำเนินการสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ทั้งนี้ จะเป็นรูปแบบของการใช้รถยนต์เพื่อใช้ในการค้ำประกัน 

  การเลือกรับสินเชื่อจากไฮเวย์สมหวังจะต้องกู้ให้ถูกประเภทจึงจะสามารถผ่านการอนุมัติได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้จะยังไม่มีบริการไฟแนนซ์ไฮเวย์ เพราะหลัก ๆ จะเป็นการรับบริการสินเชื่อค้ำประกันเล่มทะเบียนรถยนต์นั้นเอง ซึ่งสินเชื่อไฮเวย์ได้ออกรูปแบบสินเชื่อมาใหม่ ได้แก่ สินเชื่อแบบบุคคลธรรมดาเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล และประเภทของสินเชื่อธุรกิจในรูปแบบธุรกิจรายย่อย เพื่อธุรกิจ SME ต่าง ๆ สามารถใช้บริการได้ด้วยเช่นกัน 

  สำหรับการติดต่อไฮเวย์สมหวัง จะสามารถติดต่อโดยตรงที่เบอร์คอลเซ็นเตอร์ 021234000 หรือเว็บไซด์ https://www.somwang.co.th/th/loan.html ทั้งนี้รูปแบบบริษัทในเครือจะเกี่ยวกับสินเชื่อและการติดตามหนี้ อีเมล์ติดต่อ บริษัทไฮเวย[email protected]