เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  uob cash plus

  มารู้จักกับธนาคาร uob บัตรเครดิตธนาคารยูโอบียอดฮิตแห่งปีได้เงินคืนสูงสุด 3%

  ธนาคารยูโอบี จํากัด มหาชน หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนามของ ธนาคาร uob มาดูกันว่าธนาคารยูโอบีคืออะไร และมีรูปแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่ออะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

   

  ธนาคาร uob – ธนาคารยูโอบีคืออะไร

  ธนาคาร uob อ่านว่า ธนาคารยูโอบี โดยจะย่อมาจากนามบริษัท “ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ (ไทย) จำกัด (มหาชน)” หรือเรียกสั้นๆว่า ธนาคารยูโอบี จํากัด มหาชน แบบของการบริการของ uob ธนาคาร ถือว่าเป็นการทำธุรกรรมของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง มีสาขาทั่วประเทศไทย 152 สาขา ถือได้ว่าธนาคาร uob คือ ธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของไทย

   

  ธนาคาร uob เปิดบัญชี uob กับออมทรัพย์ดิจิทัลดอกเบี้ยสูงปีละ 3.33%

  ปัจจุบันสถาบันการเงินแต่ละแห่งก็ออกรูปแบบบัญชีออมทรัพย์แบบดิจิตอลออกมามากมาย ธนาคาร uobก็มีรูปแบบการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ออมทรัพย์ ที่ธนาคารยูโอบีให้ดอกเบี้ยต่อปีสูงถึง 3.33% ออกมาสู้กับสถาบันการเงินอื่นๆด้วยเช่นกัน บอกได้เลยว่า uob ธนาคารมีความน่าสนใจมากทีเดียวกับรูปแบบของ การบริการ“บัญชีออมทรัพย์ UOB ONE ACCOUNT” อย่างไรก็ตาม ธนาคารยูโอบี จํากัด มหาชน กำหนดดอกเบี้ยที่จะให้สูงสุดในปัจจุบันแบบไม่มีเงื่อนไขจะอยู่ที่ 1.25% จะมีการจ่ายดอกเบี้ยเป็นแบบขั้นบันได กรณีที่ฝากเงินไม่เกิน 500,000 บาท ธนาคาร uob คือคำนวณให้ได้ดอกเบี้ย 1.25 เปอร์เซ็นต์ ส่วนเกินจาก 5 แสนบาทขึ้นไปจะมีดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.25 เปอร์เซ็นต์

   

  ธนาคาร uob บัตรเครดิตธนาคารยูโอบียอดฮิตแห่งปีได้เงินคืนสูงสุด 3%

  สินเชื่อ uob ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือบัตรเครดิตของทางธนาคาร uob เนื่องจาก uob ธนาคารแห่งนี้ออกบัตรเครดิตลำดับแรกๆของประเทศไทยที่ให้เงินคืนสูงสุดถึง 3 % และธนาคารยูโอบี จํากัด มหาชนสามารถเลือกหมวดหมู่ในแบบที่ชอบ ทำให้ได้ยอดคะแนนสะสมธนาคารยูโอบีสูง และยังได้เงินคืนสูงอีกด้วย

  ทั้งนี้ รูปแบบของบัตรเครดิตธนาคาร uob คือ คุณจะต้องดูรูปแบบการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันก่อนเพื่อจะได้เลือกหมวดหมู่ในแบบที่เราใช้จ่ายบ่อยที่สุด ทำให้คุ้มค่ากับการจ่ายเงินและรับเงินคืนได้ จำกัดว่าคุณจะต้องเคยเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชี uob มาก่อน เพราะคุณสามารถยื่นเอกสารสินเชื่อส่วนบุคคล uob ในรูปแบบรายการเดินบัญชีของธนาคารอื่นๆได้ทุกธนาคาร หากว่าคุณมีเครดิตดีก็อาจจะทำให้สามารถ กู้เงิน uob ได้ในอนาคต อีกด้วย

  นอกจากเรื่องของการรับเงินคืนแล้ว ธนาคาร uob ยังสามารถผ่อนชำระหรือผ่อนจ่ายแบบ 0% ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย สินเชื่อ uob กับรูปแบบบัตรเครดิตใบนี้ถือว่ามีความน่าสนใจมากทีเดียว