เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  บัตร atm กรุงเทพ

  บัตรเดบิตกรุงเทพ

  ข้อมูลธนาคารกรุงเทพที่น่าสนใจ อัพเดตบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมาแรง 2565

  เปิดข้อมูลของธนาคารกรุงเทพ พร้อมทั้งข้อมูลการเปิดบัญชีกรุงเทพที่น่าสนใจ ให้ดอกเบี้ยสูงสุดต่อปีถึง 1.5 เปอร์เซ็นต์ และมาอัพเดทบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมาแรงฉบับปี 2565 มาดูรายละเอียดกันเลย

   

  ข้อมูลธนาคารกรุงเทพ

  หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าธนาคารกรุงเทพ ตัวย่อธนาคารกรุงเทพ BBL ย่อมาจาก Bualuang Bank มีสโลแกน “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” และ Bualuang Bank ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกิจการที่มีมูลค่าทรัพย์สินของสถาบันการเงินมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพคือ www.bangkokbank.com 

   

  ธนาคารกรุงเทพ – เปิดบัญชีกรุงเทพแบบออนไลน์ 

  ธนาคารกรุงเทพเปิดให้มีบริการเปิดบัญชีกรุงเทพในรูปแบบของบัญชีแบบออนไลน์ออกมาด้วยเช่นกัน ความพิเศษคือแม้ว่าคุณจะเป็นลูกค้าใหม่ของธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถสมัครเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารแต่อย่างใด หลังจากเปิดบัญชีกรุงเทพแล้วก็สามารถขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้อีกด้วย 

  ทั้งนี้ความแตกต่างของรูปแบบธนาคารกรุงเทพออนไลน์จะไม่ได้เป็นประเภทเปิดบัญชีกรุงเทพ แบบออมทรัพย์  แต่จะใช้เป็นบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ e-Savings ซึ่งจะให้ดอกเบี้ยต่อปีสูงถึง 1.5 เปอร์เซ็นต์ เป็นรูปแบบบัญชีไม่มีสมุดคู่ฝาก ใช้การทำธุรกรรมแบบออนไลน์ 100% แอพธนาคารกรุงเทพ Bualuang Bank (BBL)

   

  ธนาคารกรุงเทพ อัพเดตบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมาแรง 2565

  ความน่าสนใจในการเลือกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ คือคุณจะสามารถเข้าไปทำแบบสอบถามของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก่อนได้ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้งานสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สามารถเลือกได้เหมาะสมและตรงกับหมวดหมู่ในการเลือกช็อปใช้กับธนาคารกรุงเทพสำหรับประเภทนั้นมากที่สุด และรูปแบบของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้คือประเภทที่หลายคนชื่นชอบและนึกถึงเป็นอันดับแรกๆจาก Bualuang Bank นั้นเอง

  • บัตรเครดิต Visa Platinum เป็นบัตรที่เหมาะกับการใช้หมวดช้อปปิ้งทั่วๆไป หมวดท่องเที่ยว เล่นกีฬาเดินทางและออกกำลังกาย ใช้งานธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ทันที ชำระขั้นต่ำ 5% หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท การใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนน จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจำนวนเงิน 3,000 บาทหากมีการใช้งานถึงวงเงินตามที่กำหนด
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บีเฟิสต์สมาร์ท Rabbit LINE pay สินเชื่อธนาคารกรุงเทพรูปแบบนี้เหมาะกับคนที่ใช้บริการที่ชำระผ่าน Rabbit LINE pay เช่นเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS brt ก็จะได้รับคะแนนสะสมรวมทั้ง Shop ในร้านค้าออนไลน์ก็จะได้รับคะแนนสูงทำให้คุ้มค่ากับการจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีและยังได้สิทธิโปรโมชั่นพิเศษต่างๆมากมาย ค่าธรรมเนียมบัตรแรกเข้าอยู่ที่ 200 บาท และรายปี ปีละ 300 บาท ไม่มีการยกเว้นค่าธรรมเนียม