เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ต้องการเงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อกู้ยืมนอกระบบและการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  สมัครเอมันนี่

  บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล พุ่งกระฉูด “บัตรกดเงินสดเอมันนี่” สมัครบัตรกดเงินสดที่นี่ดีไหม 2565

  มารู้จักกับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ มาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย

   

  บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล และผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการ 

  บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลมีรูปแบบประเภทสินเชื่อมากมาย ไม่ใช่แค่บริษัทไอร่าจะมีแค่สมัครบัตรกดเงินสดเท่านั้น โดยจะมีการให้บริการประเภทกิจการทั้งหมด ดังนี้

  1. บัตรกดเงินสดเอมันนี่ A money เป็นประเภทสินเชื่อหมุนเวียน โดยจะหมุนเวียนใช้ได้ตลอด และสามารถเพิ่มวงเงินได้ด้วยเช่นกัน 
  2. นาโนไฟแนนซ์ เป็นรูปแบบไอร่าแคปปิตอลที่ทางบริษัทไอร่าสินเชื่อเพื่อให้เจ้าของกิจการใช้งาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า กิจการขนาดเล็กเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการหมุนเวียนเงินในร้านหรือลงทุนใหม่ 
  3. บัตรกดเงินสด Benefit Plus  เป็นรูปแบบใหม่ที่ไอร่าแอนด์ไอฟุลจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

   

  อยากสมัครสินเชื่อเอมันนี่ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง

  การสมัครบัตรกดเงินสดนั้นไม่ต่างจากการกู้เงินมีดอกเบี้ยจากธนาคารทั่วไป เพราะต้องมีการเสียดอกเบี้ย สิ่งที่สำคัญหากต้องการสมัครสินเชื่อเอมันนี่ หรือลักษณะของประเภทกิจการแบบบัตรเงินสดจะต้องมีวินัย จะต้องรู้ว่าการใช้งานนั้นไม่เหมือนกับบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตเด็ดขาด เพราะแม้ว่าจะสะดวก แต่คุณจะต้องตามจ่ายดอกเบี้ยแม้ว่าจะได้ชำระตรงตามงวดก็ตาม 

   

  บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล กับแผนตั้งเป้าเจาะกลุ่มพนักงานโรงงาน

  บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลได้มีแผนหรือเป้าหมายไปยังกลุ่มผู้ที่มีรายได้ประจำเท่านั้น ดังนั้น จะต้องมีการรับเงินเดือนผ่านทางบริษัทจึงจะสามารถใช้สมัครบัตรกดเงินสดได้ ซึ่งเมื่อปี 2564 ก็มีข่าวออกมาว่ากลุ่มเป้าหมายที่ไอร่าแอนด์ไอฟุลต้องการและกำลังเข้าถึงจะต้องเป็นประเภทของกลุ่มโรงงาน ที่อาจจะต้องมีความต้องการในการกมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่อเดือน ซึ่งทางไอร่าแคปปิตอลก็นับว่าเข้าไปตอบโจทย์กลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี  

   

  บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล ข้อมูลบริษัทประเภทกิจการ ความปลอดภัย 

  บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล หรือที่รู้จักกับในนามของบัตรกดเงินสดเอมัน หลายคนก็อาจจะคุ้นหูและได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งรูปแบบไอร่าแคปปิตอลนี้จะให้บริการสินเชื่อเองโดยไม่ได้เป็นการอยู่ภายใต้ธนาคารแห่งไหน ซึ่งจะจัดเป็นกลุ่มประเภท Non-Bank และให้บริการโดยขึ้นตรงต่อกระทรวงการคลังโดยตรง ทั้งนี้ นับว่าบริษัทไอร่าเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย ไม่ใช่มีแค่เรื่องของการสมัครสินเชื่อเอมันนี่ แต่ประเภทกิจการนั้นยังจะมีความหลากหลายมากมาย